TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2769 lượt xem
Vé máy bay đi Campuchia từ Sài Gòn

Từ mảnh đất Sài Gòn đầy nắng gió, bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc ở Campuchia khi mua vé máy bay đi Campuchia từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Campuchia

Vé Máy Bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Phnom PenhVới mỗi chuyến bay, Vietnam Airlines đều mong muốn mang đến cho hành khách sự tiện lợi và quãng thời gian hạnh phúc nhất đến thành phố mà bạn yêu mến, và để đến đất nước láng giềng Campuchia cũng vậy.

Campuchia vốn là một trong ba nước Đông Dương cùng kề vai sát cánh với Việt Nam và Lào trong kháng chiến chống ngoại xâm, còn ngày nay lại cùng nhau phát triển, vươn tầm ra thế giới.

Bởi vậy, thăm Campuchia, bạn không chỉ hiểu hơn về đất nước con người nơi đây mà còn được thăm lại đất nước anh em với nhiều thắng cảnh, nhiều chiến tích lịch sử có giá trị.


Vé máy bay đi Campuchia từ Sài Gòn 

Một trong những địa điểm du lịch đầu tiên du khách nghĩ đến khi ghé thăm Campuchia là Hoàng Cung Campuchia.

Được xây dựng cách nay hơn một thế kỷ với diện tích lên đến 40 000 m2, Hoàng Cung là nơi diễn ra tất cả các hoạt động, các sự kiện quan trọng nhất của Campuchia. Nơi ở của đức vua, nơi các nguyên thủ quốc gia các nước tới thăm, nơi các quan chức bàn việc triều chính… với đầy đủ các phòng ban để họp hành có “phòng khánh tiết” , nghỉ ngơi thì có ” Điện nghỉ yên tĩnh” và giải trí thì có các sân khấu như Chanchhaya và Điện Phochani…

Nhưng với các du khách muốn thăm chiến tích của một thời hào hùng thì hãy đến Cánh đồng chết – Đài tưởng niệm Choeung Ek.


Vé máy bay đi Campuchia từ Sài Gòn 

” Cánh đồng chết” nơi diễn ra các vụ hành hình và chôn tập thể dưới chế độ diệt chủng Pol Pot, tuy đã nghe nói nhiều đến ” Cánh đồng chết” cũng như những sự tích về nơi đây nhưng khi tận mắt nhìn thấy những mồ chôn tập thể, và thăm Đài tưởng niệm Choeung Ek bạn mới thực sự thấy rõ hết được tội ác của bọn Khmer Đỏ. Hiện nay vẫn còn dấu tích của hàng ngàn ngôi mộ, 129 hố chôn tập thể ( hố nhiều nhất có 450 người ) và khoảng 8000 đầu lâu của các nạn nhân trong ngọn tháp mới xây để tưởng niệm những người xấu số. 
Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch