TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 5593 lượt xem
Thông tin về suất ăn đặc biệt trên máy bay Vietnam Airlines

Hành khách đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines đều sẽ có những nhu cầu ẩm thực khác nhau. Nhằm cung cấp cho khách hàng sự thoải mái trong hành trình. Vietnam Airlines cung cấp các suất ăn đặc biệt đáp ứng nhu cầu ăn chay, suất ăn theo tôn giáo, suất ăn cho trẻ em và trẻ sơ sinh, và các suất ăn đặc biệt khác.

Suất ăn chay trên máy bay Vietnam Airlines

Suất ăn chay theo đạo Hindu

Suất ăn này cung cấp cho hành khách ăn chay theo đạo Hindu hay những người ăn chay theo kiểu Châu Á. Tiêu chuẩn suất ăn: không sử dụng thịt, cá, gia cầm, mỡ, chất làm đông ( gelatin) trứng.

Suất ăn đặc biệt suất ăn chay theo đạo Jain Vietnam Airlines

Cung cấp cho những hành khách ăn chay theo đạo Janin. Tiêu chuẩn suất ăn không sở dụng thịt, gia cầm, hải sản, cá, trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa các loại củ và rễ.

Suất ăn chay kiểu phương Tây nghiêm ngặt

Suất ăn thích hợp với những đối tượng ăn chay nghiêm ngặt. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng tất cả các sản phẩm có nguồn gốc động vật. Như: Thịt, hải sản, cá, gia cầm, mỡ, chất làm đông (gelatin), trứng sữa, các sản phẩm từ sữa, mật ong.

Suất ăn chay kiểu phương Tây của Vietnam Airlines

Cung cấp cho những khách hàng không ăn cá, thịt các loại. Nhưng có thể ăn được trứng, sữa và các sản phẩm từ trứng, sữa. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng thịt, hải sản, cá, gia cầm, mỡ, chất làm đông ( gelatin ).

Suất ăn chay theo kiểu phương Đông

Đối tượng sử dụng: Những khách hàng ăn chay theo kiểu phương đông. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng thịt, gia cầm hải sản, cá trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa, các loại củ và rễ.

Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em của Vietnam Airlines

Suất ăn cho trẻ em dưới 2 tuổi

Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em của Vietnam Airlines

Đối tượng khách sử dụng: trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 2 tuổi. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng nhiều gia vị, thức ăn chứa lúa mì, gluten, cá, trứng, các loại hoa quả họ cam, quýt, thịt lợn, thịt bê, thịt bò, thịt có xương. Không sử dụng các loại thức săn thể rắn cho trẻ em dưới 1 tuổi.

Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi

Đối tượng sử dụng: trẻ em từ 2 – 5 tuổi. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng thịt và cá có xương, các loại hạt, thức ăn có nhiều gia vị, nước sốt đậm đặc, kẹo cứng, nho nguyên quả. Bạn có thể xem tìm hiểu Giấy tờ cần thiết cho trẻ trên chuyến bay Vietnam Airlines.

Suất ăn theo tôn giáo cung cấp trên chuyến bay Vietnam Airlines

Suất ăn đặc biệt cho người theo đạo Hindu

Cung cấp cho khách hàng theo đạo Hindu. Nếu hành khách yêu cầu suất ăn chay theo kiểu Hindu thì phải sử dụng mã AVML. Không sử dụng: Thịt bò, thịt bê, thịt lợn, cá sống và cá hun khói.

Suất ăn cho người theo đạo Do thái

Vietnam Airlines cung cấp suất ăn cho hành khách là người theo đạo do thái. Suất ăn trên máy bay không sử dụng bất cứ loại thức ăn nào không được lựa chọn. Chế biến và phục vụ theo luật ăn khiêng và phong tục của đạo Do Thái.

Suất ăn cho người theo đạo Hồi

Cung cấp cho hành khách lầ người theo đạo Hồi. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng thịt lợn, các sản phẩm được chế biến từ thịt lợn, chất làm đông (gelatin). Cá không vảy, rượu và các thức uống có cồn. Vietnam Airlines sẽ phục vụ các suất ăn này khi hành khách Mua vé máy bay đi Malaysia 2019 và ngược lại tjeo giới luật về ăn uống của Đạo hồi.

Các Suất ăn đặc biệt khác của Vietnam Airlines

Suất ăn hoa quả

Đối tượng sử dụng: Những hành khách có nhu cầu ăn bữa ăn không có chất phụ gia, chất bảo quản. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản.
Suất ăn đặc biệt khác của Vietnam Airlines

Suất ăn chay thành phần chủ yếu là hoa quả và rau

Suất ăn cung cấp cho những người ăn chay chủ yếu ăn rau và hoa quả. Tiêu chuẩn suất ăn không sử dụng các loại đồ uống có chứa caphein. Thực phẩm qua chế biến, chất phụ gia, chất bảo quản.

Suất ăn đặc biệt từ Hải sản Vietnam Airlines

Đối tượng khách sử dụng: những người ưa thích các món ăn từ hải sản. Tiêu chuẩn suất ăn: Sử dụng cá và/hoặc hải sản. Ngoài ra Vietnam Airlines còn cung cấp Suất ăn theo chế độ y khoa trên chuyến bay.

Hướng dẫn đặt suất ăn đặc biệt từ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines chỉ phục vụ suất ăn đặc biệt khi có yêu cầu từ hành khách. Hành khách khi có nhu cầu cần liên hệ Đại lý chúng tôi qua Hotline đặt suất ăn trước ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Một số suất ăn đặc biệt như suất ăn cho người theo đạo do thái hành khách phải đăng ký trước 72 tiếng.

Các chặng bay ngắn hoặc các chuyến bay không phục vụ thức ăn sẽ không áp dụng dịch vụ suất ăn đặc biệt. Hành khách liên hệ với đơn vị đặt vé của mình để biết thêm chi tiết. Nếu hành khách đổi hành trình hay giờ bay thì cần đăng ký lại dịch vụ và kiểm tra kỹ để đảm bảo suất ăn sẽ được cung cấp trên chuyến bay mới.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo