TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2030 lượt xem
Vé máy bay đi Campuchia

Thăm Campuchia bằng vé máy bay đi Campuchia của Vietnam Airlines là cách nhanh nhất để du lịch vương quốc xinh đẹp này.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Campuchia của hãng hàng không Quốc Gia uy tín Vietnam Airlines, quý khách vui lòng liên hệ Khang Vượng Booking theo số VP:

Hiện tại ở Campuchia có 16 sân bay đang hoạt động, trong đó có 3 sân bay chính:

- Sân bay Pochentong

- Sân bay Siem Reap

- Sân bay Sihanoukville

vé máy bay đi Campuchia  

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Campuchia. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Thai Airways, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, Cambodia Angkor Air, Singapore Airlines, Qatar Airways...

Tuy  nhiên, được lựa chọn nhiều nhất và cũng là hãng hàng không tin cậy nhất của mọi khách hành là Vietnam Airlines. Sở dĩ hãng hàng không Quốc Gia được nhiều người lựa chọn như vậy vì chất lượng, kinh nghiệm, và giá cả cũng rất hợp lý. Do vậy, bạn nên chọn Vietnam Airlines và mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Campuchia tại Khang Vượng Booking. Đại lý ủy quyền lớn nhất của Vietnam Airlines.

vé máy bay đi Campuchia  

Mua vé máy bay đi Campuchia của Vietnam Airlines tại đại lý Khang Vượng Booking, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và có chuyến hành trình như ý.

Thăm Campuchia, bạn có rất nhiều nơi để khám phá, khoảng thời gian dừng chân ở đất nước này sẽ thật khó quên với hình ảnh những nhà sư áo Cam đi khất thực mỗi sáng, thăm các ngôi đền Angkok cổ kính và thưởng thức ẩm thực có một không hai ở xứ sở này.

Bên cạnh đó, du lịch đến Campuchia, du khách còn được gặp những con người Campuchia nồng hậu, mến khách, là cơ hội thắt chặt tình hữu nghị bền lâu giữa hai Quốc Gia từ trong quá khứ.


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch