TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2739 lượt xem
Vé máy bay đi Campuchia từ Hà Nội

Hấp dẫn với những di sản cổ kính, dài hàng nghìn năm lịch sử, thanh bình với cuộc sống không bon chen là những gì bạn sẽ cảm nhận được ở đất nước láng giềng Campuchia.

Đường bay Vietnam Airlines đi Campuchia
Vé Máy Bay đi Campuchia
Vé máy bay đi Phnom Penh

 

Không thật sự sa hoa, hào nhoáng, cũng chẳng lãng mạn phô trương nhưng Campuchia lại rất hút khách với sự thanh bình và êm ả vốn có của mình. Chúng ta hãy cùng nhau đến Campuchia và cảm nhận không gian êm đềm đó, cùng hòa mình với tự nhiên và trở về với những giá trị văn hóa truyền thống  - những điều mà Việt Nam chúng ta không có hoặc đang dần mất đi.


Vé máy bay đi Campuchia từ Hà Nội 

Nhưng trước khi đến Campuchia, du khách hãy đặt mua vé máy bay đi Campuchia từ Hà Nội hoặc Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines – tấm vé thông hành không thể thiếu được trong hành trình khám phá đất nước chùa Tháp.

Đến Campuchia, bạn có thể tham quan nhiều nơi nhưng chớ quên ghé qua cụm đền Angkok Wat và Angkok Thom, Di sản văn hóa của nhân loại.

Phế tích của Angkor nằm giữa rừng và vùng đất canh tác nông nghiệp về phía bắc của Biển Hồ (Tonle Sap) và phía nam của đồi Kulen, gần thành phố Siem Reap ngày nay (13°24'N, 103°51'E), và là một di sản thể giới của UNESCO. Các ngôi đền của khu vực Angkor có số lượng trên 1000 với kích cỡ và hình dáng khác nhau mang đậm phong cách kiến trúc Khmer.

Vé máy bay đi Campuchia từ Hà Nội 
 

Năm 2007, các nhà nghiên cứu quốc tế đã sử dụng ảnh vệ tinh và các kỹ thuật hiện đại khác để kết luận rằng Angkor là thành phố thuộc thời kỳ tiền công nghiệp lớn nhất thế giới với diện tích 1150 dặm vuông. Thành phố cạnh tranh tiêu chí này gần nhất với Angkor là thành phố Tikal của văn hóa Maya ở Guatemala, có tổng diện tích khoảng 50 dặm vuông.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch