TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 29495 lượt xem
Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không ?


Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines
có được không? - Là câu hỏi được nhiều hành khách sau khi mua vé máy bay của Hãng quan tâm. Vì một vài lý do nào đó, lúc quý khách đặt vé bị sai tên, nhầm tên, hoặc sau khi đặt vé muốn nhượng vé máy bay Vietnam Airlines cho bạn bè hoặc người thân. Để chủ động giải quyết tốt nhất vấn đề quý khách đang gặp phải như nêu ở trên, câu trả lời được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không? 

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu có thể đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không ? khi chẳng may gặp phải 1 số sai sót không đáng có. Câu trả lời là không.

Thật rất lấy làm tiếc khi phải thông báo rằng, với hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách không thể đổi tên trên vé đã mua. Nếu không may rơi vào tình huống tên sai hoàn toàn, bạn chỉ có thể hoàn, hủy vé và đặt vé mới. Tham khảo cách hoàn, hủy vé máy bay Vietnam Airlines 

Đổi tên vé Vietnam Airlines khi sai 1 - 2 ký tự trong tên có được phép?

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Vietnam – có dịch vụ và chất lượng được đánh giá cao. Đi kèm đó là sự hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải quyết nhanh gọn nhiều vấn đề về thủ tục bay.
Trong trường hợp chỉ sai 1-2 ký tự tên hoặc tên bị đảo ngược, quý khách vui lòng gửi hộ chiếu/CMT copy để xin hãng hỗ trợ. Lúc đó bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể.


VNA không cho phép đổi tên trên vé đã mua

VNA không cho phép đổi tên trên vé đã mua 

Có được quyền nhượng vé máy bay Vietnam Airlines?

Sau khi đặt vé máy bay của Hãng nhiều hành khách không có nhu cầu sử dụng tấm vé đã đặt, do đó muốn nhượng lại vé cho người thân, bạn bè hoặc một người bất kì nào đó.
Tuy nhiên, hãng hàng không Vietnam Airlines không cho phép điều này. Theo quy định hãng không cho phép hành khách đổi tên sau khi đã đặt vé. Bởi vậy bạn không thể nhượng lại tấm vé đã đặt ban đầu cho một người có tên khác.

Hướng xử lý tốt nhất cho hành khách trong trường hợp này

Nếu tên của bạn trên vé máy bay Vietnam Airlines là đúng thì cố gắng thu xếp thời gian để khởi hành theo đúng theo hành trình đã đặt. Nếu bạn không bay sẽ không được hoàn lại tiền vé.

Nếu tên của bạn sai 1 đến 2 kí tự có thể thông báo tới hãng để sửa lại tên, sau đó bay theo đúng hành trình đã đặt

Không có trường hợp có thể đổi tên hoàn toàn hay nhượng lại vé Vietnam Airlines đã đặt cho một người khác (không phải là bạn)

Lưu ý về tên trong vé máy bay Vietnam Airlines

Nếu tên trong vé của quý khách không đúng, quý khách sẽ không thể thực hiện chuyến bay, do đó khi nhận vé bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin 1 lần nữa để tránh rơi vào tình huống khó xử này. Trường hợp tên trong vé không thể thay đổi được, quý khách cần hủy vé hiện tại và mua lại vé mới. Khi đó hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ quý khách hết khả năng.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên lạc tới Hotline: 1900 636 065 để được Phòng vé VN Airlines tư vấn kịp thời.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch