TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 1/17/2014 8:16:51 AM | Lượt xem: 1112

Vé máy bay đi Ý đang được Khang Vượng Booking cập nhật liên tục 24 giờ hàng ngày đáp ứng nhu cầu bay của mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Để có chuyến chu du đến nước Ý xinh đẹp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất đất nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và được tư vấn miễn phí về đường bay.

Ngoài ra, hệ thống đặt vé máy bay đi Ý giá rẻ trực tuyến của Khang Vượng Booking hoạt động 24 giờ hàng ngày, đảm bảo cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến vé máy bay đi Ý và giúp bạn săn được vé máy bay đi Ý giá rẻ nhất.Sở hữu vé máy bay đi Ý cũng là sở hữu cơ hội du lịch đất nước hình chiếc ủng nổi tiếng.

Ý là quốc gia có nhiều di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận. Những thành phố đẹp tuyệt vời của Ý như Rome, Venice và Florence nổi tiếng khắp thế giới và thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Vé máy bay đi Ý  

Đặc biệt là tháp Pisa, nơi du khách nào cũng muốn tới thăm. Tháp Pisa nổi tiếng thế giới, được xây dựng trong khoảng thời gian hơn 177 năm. Năm 1173, ngọn tháp bắt đầu lún xuống do nền móng bị xuống cấp. Người ta để nó nằm trơ trọi một mình trong gần một thế kỷ. Tòa tháp được các kỹ sư xây dựng lại cao hơn và hoàn thành vào giữa thế kỷ 14. Năm 2001, tòa tháp nổi tiếng này được mở cửa trở lại để chào đón các vị khách mong muốn leo lên 296 bậc thang của nó.

Cũng giống như tháp Pisa lừng danh, đấu trường La Mã cổ đại Colosseum là điểm đến không thể thiếu vắng trong các tour du lịch đến Ý.

Vé máy bay đi Ý  

Colosseum là đài vòng rộng nhất và nổi tiếng nhất trong số các đài vòng của La Mã. Nó được xây dựng bởi hoàng đế Vespasian thuộc triều đại Flavian vào năm 72 sau Công nguyên và được hoàn thành bởi con trai của ông tên là Titus vào năm 80 sau Công nguyên. Colosseum có ít hơn 80 lối vào và có sức chứa 50.000 khán giả.

Nếu có thời gian bạn cũng đừng bỏ lỡ nhiều nơi tuyệt diệu khác của nước Ý, vẻ đẹp của kiến trúc và nghệ thuật Ý sẽ làm bạn thấy thỏa mãn. Sau khi đi du lịch Ý trở về bạn sẽ muốn trở lại thăm đất nước này lần nữa.


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Liên kết: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di san francisco | Ve may bay di singapore | dai ly eva air | ve may bay di da nang | Vietnam Airlines |