TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: http://vevietnamairline.com | Ngày đăng: 2/18/2014 8:45:52 AM | Lượt xem: 954

Vé máy bay đi Puerto Princesa giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Vé máy bay đi Puerto Princesa sẽ đưa bạn đến thành phố “bị lãng quên” Puerto Princesa, nơi có vài khách sạn sạch đẹp, nhà hàng với đầy đủ các loại món ăn ngon, và là nơi chào đón du khách vào khu trung tâm và phía nam đảo Palawan.

“Puerto” theo cách gọi của người dân địa phương thì nó thực sự rất sạch và là nơi thư giãn tuyệt vời so với Manila, là một thiên đường nhiệt đới tuyệt diệu.

 Vé máy bay đi Puerto Princesa


MultiCab và xe ba bánh là phương tiện phổ biến để di chuyển ở Puerto Princesa. Cũng như Manila, tour tham quan bằng xe Jeep sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan chính ở Puerto Princesa. Còn xe ba bánh thì bị giới hạn những khu vực tham quan vì bạn sẽ không đi được xa. Giá tiền xe ba bánh đi xung quanh thành phố dao động từ 7 – 8 peso/người.

Nhà tù Iwahig, trung tâm bảo tồn và giải cứu động vật hoang dã Palawan, cơ sở nuôi cá sấu Châu Phi, vườn Bướm, bảo tàng Palawan, công viên Mendosa, Đại học Palawan là những nơi mà bạn có thể tham quan, đi dạo và tìm hiểu cuộc sống thiên nhiên cũng như nói chuyện với những người bản địa rất thú vị.


Vé máy bay đi Puerto Princesa 

Bạn có thể đến Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất để mua vé máy bay đi Puerto Princesa, Philippines.

Khang Vượng Booking là nơi sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay Vietnam Airlines đi các thành phố khác của Philippines và khắp nơi trên thế giới với giá rẻ nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng chúng tôi.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.


Xem thêm các bài viết khác

Mua vé trực tuyến

Hotline: 1900 636 065

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)
Tin tức & Du lịch

Hình ảnh Vietnam Airlines


vietnam airlines

vietnam airlines


Liên kết: ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di san francisco | Ve may bay di singapore | dai ly eva air | ve may bay di da nang | Vietnam Airlines |