TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1739 lượt xem
Vòng quanh Zurich

Bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị, vòng quanh thành phố Zurich nước Thụy Sĩ khi mua vé máy bay đi Thụy Sĩ của Vietnam Airlines.

Hành trình thăm Zurich hứa hẹn sẽ thật đầy đủ và hấp dẫn với các điểm đến tuyệt vời ở trong thành phố. Chắc chắn với nét lạ, độc đáo và mang đậm dấu ấn văn hóa của Zurich nói riêng, nước Đức nói chung, các điểm đến sau sẽ làm hài lòng dy khách.

Khu phố cổ Zurich

Dạo bước trong khu phố cổ của Zurich là một trong những thú vui của du khách, tại đây, bạn sẽ được tham quan những tòa nhà theo phong cách Trung cổ tuyệt đẹp, xen kẽ kiến trúc hiện đại nhưng không lạc lõng và hệ thống hồ nước đẹp tuyệt vời.

Bảo tàng quốc gia Thụy Sĩ

Là điểm đến thú vị để khám phá lịch sử quốc gia Thụy Sĩ. Bảo tàng có một bộ sưu tập ấn tượng với những đồ đạc có niên đại khác nhau, giúp bạn hiểu được văn hóa cũng như đời sống của người Thụy Sĩ qua các thế kỷ. Bảo tàng được xây dựng như một tòa lâu đài lớn với một tháp đặc trưng.

Nhà thớ lớn Grossmunster


Vòng quanh Zurich 

Một trong những điểm bạn không nên bỏ lỡ là Nhà thớ lớn Grossmunster.

Nhà thờ này xây dựng theo phong cách Romanesque nằm bên bờ sông Limmat là một trong ba nhà thờ chính nổi tiếng ở Zurich. Nhà thờ bắt đầu được xây dựng từ năm 820. Trải qua thời gian dài thi công, nhà thờ mới được đưa vào sử dụng và là nơi hấp dẫn rất nhiều du khách.

Hồ Zurich

Không gian thơ mộng của Hồ Zurich sẽ là nơi tuyệt vời để du khách thư giãn, nghỉ dưỡng và ngắm cảnh quan hai bên hồ.


Vòng quanh Zurich 

Hồ Zurich là hồ lớn nhất ở Thụy Sĩ. Vào mùa hè, đây là nơi du khách tập trung, tham gia các tour du lịch bằng thuyền. Mùa đông, khi băng tuyết phủ kín mặt hồ, đi dạo bên bờ hồ hoặc trượt tuyết trên mặt hồ là một trong những hoạt động đơn giản mà mang lại ấn tượng khó quên về Zurich.

Và trong chuyến vòng quanh của mình, bạn không thể không ghé qua các trường đại học ở Zurich.

Trường đại học Zurich là Đại học lớn nhất Thụy Sỹ, với rất nhiều sinh viên tên tuổi, có thể kể đến nhà bác học thiên tài Albert Einstein và nhiều nhà khoa học từng đoạt giải Nobel khác.
 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines