TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 445 lượt xem
Vietnam Airlines vận chuyển đào mai đón Tết 2024

Vietnam Airlines vận chuyển đào mai đón Tết 2024. Tết Nguyên đán 2024 này, bạn có muốn mang cành đào, cành mai về với gia đình không nào? Vietnam Airlines có cung cấp dịch vụ vận chuyển đào, mai trên các chuyến bay Tết đó. Tìm hiểu kỹ hơn về quy định vận chuyển này của Hãng hàng không quốc gia cùng Phòng vé Vietnam Airlines bạn nhé!

Vietnam Airlines vận chuyển đào mai đón Tết 2024

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ vận chuyển đào, mai dưới dạng hành lý ký gửi. Áp dụng trên các chuyến bay nội địa với mức cước là 450.000/bó (chưa bao gồm VAT). Thời gian nhận dịch vụ là từ ngày 11/01/2024 đến hết ngày 24/02/2024.

Các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất. Tất cả sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi Vietnam Airlines.

Mỗi hành khách được mang theo 01 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi. Sau khi được xác nhận dịch vụ trên các chuyến bay nội địa do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác.

Bạn có thể tha hồ "mang Tết" về với ngôi nhà của mình với vé máy bay Tết giá rẻ. Không khí ngôi nhà dịp năm mới sẽ ấm cúng và đẹp đẽ hơn với những cành mai, đào rực rỡ. Người xa quê về ăn Tết thấy ấm lòng mà người ở nhà cũng thấy ý nghĩa. Đừng quên đặt vé bay sớm trước 1-3 tháng tại Phòng vé Vietnam Airlines để tậu được vé bay giá hợp lý, tiết kiệm. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo