TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 80 lượt xem
Vietnam Airlines ưu đãi giảm 15% giá vé máy bay theo nhóm

Nhóm bạn cùng bay - Nhận ngay ưu đãi. Vietnam Airlines khuyến mãi giảm 15% giá vé máy bay theo nhóm. Kỳ nghỉ sắp tới, hãy cùng những người thân yêu tận hưởng sắc xuân, vi vu khắp chốn trên chuyến bay êm ái hãng của Vietnam Airlines bạn nhé! Tận dụng cơ hội ưu đãi và thỏa sức vi vu xứ cờ hoa bạn nhé! Tìm hiểu chi tiết cùng Đại lý Vietnam Airlines ngay dưới đây!

Vietnam Airlines khuyến mãi giảm 15% giá vé máy bay theo nhóm

Với mong muốn nhiều khách hàng có những trải nghiệm khác biệt với dịch vụ đẳng cấp, hãng hàng không quốc gia dành tặng nhóm khách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giảm giá vé máy bay Vietnam Airlines cho nhóm khách đi cùng nhau:

Đối với chặng bay nội địa Việt Nam: Giảm 10% giá vé cho nhóm từ 4 khách trở lên. Và giảm 15% giá vé cho nhóm từ 8 khách trở lên.

Đối với chặng bay từ Việt Nam đi quốc tế: Giảm 5% giá vé cho nhóm từ 4 khách trở lên. Áp dụng cho vé mua sớm tối thiểu từ 14 ngày so với ngày khởi hành trên các chặng bay dưới đây:

  • Mua vé máy bay đi Thái Lan/ Lào/ Campuchia/ Malaysia/ Singapore /Indonesia /Ấn Độ: Tối thiểu 14 ngày.
  • Mua vé máy bay đi Nhật/Hàn/Trung Quốc/Đài Loan/Hong Kong: Tối thiểu 21 ngày.
  • Mua vé máy bay đi Mỹ/Anh: Tối thiểu 30 ngày.

Ưu đãi chương trình thời gian và số lượng có hạn. Đừng để mùa xuân này trôi qua phung phí bạn nhé. Hãy cùng những người thân vi vu mùa du lịch ngay nào. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này tại Phòng vé Vietnam Airlines bạn nhé. Gọi ngay tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ. Chúc các bạn có chuyến hành trình du xuân vui vẻ!Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo