TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1412 lượt xem
Vietnam Airlines triển khai dịch vụ ký gửi hành lý tại kiosk

Vietnam Airlines vừa triển khai dịch vụ tự làm thủ tục hành lý tại quầy kiosk ở sân bay. Giúp quá trình làm thủ tục diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn. Từ nay hành khách của Vietnam Airlines có thể tự làm thủ tục hành lý tại các quầy kiosk ở sân bay khi khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh.

Dịch vụ ký gửi hành lý tại kiosk của Vietnam Airlines

Đây là lần đầu tiên dịch vụ tự làm thủ tục hành lý tại quầy kiosk được áp dụng ở Việt Nam. Dịch vụ này sẽ giúp hành khách có hành lý ký gửi tiết kiệm thời gian hơn. Bạn sẽ không mất thời gian đến sân bay sớm và xếp hàng chờ đợi. Đồng thời giúp hạn chế ùn tắc tại khu vực sân bay trong dịp cao điểm Tết sắp đến.

Hành khách sẽ tự cân trọng lượng hành lý tại quầy Kiosk. Sau đó nhập thông tin hành lý vào hệ thống, in thẻ hành lý và đưa hành lý tới quầy tiếp nhận của Vietnam Airlines. Hành lý của bạn sẽ được nhận vào băng chuyến sau khi các thông tin trên thẻ lên máy bay và thẻ hành lý được xác nhận trùng khớp với kiện hành lý thực tế.

Dịch vụ hành lý ký gửi tại Kiosk Vietnam Airlines được áp dụng tại đâu?

Hiện nay hành khách của Vietnam Airlines có thể tự làm thủ tục hành lý tại 43 quầy kiosk. Trong nhà ga nội địa của sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và Tân Sơn Nhất. Để hỗ trợ hành khách trong việc hoàn tất các thủ tục cần thiết. Hãng đã bố trí nhân viên và bảng hướng dẫn tại quầy kiosk và quầy nhận hành lý. Hành khách Đặt vé máy bay đi Hà Nội tháng 1 từ Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ này.

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ ký gửi hành lý tại kiosk

Hành khách có thể làm thủ tục tại kiosk trong khoảng 60 phút trước giờ khởi hành sự kiến. Nếu không có hành lý ký gửi. Hành khách có thể sử dụng thẻ lên máy bay in từ Kosk để đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh và cửa ra máy bay.

Hiện nay Vietnam Airlines đang là hãng hàng không cung cấp nhiều dịch vụ check in. Giúp hành khách thuận tiện hơn khi làm thủ tục như: Dịch vụ check in online, Check in ngoài sân bay ( Hà Nội, Đà Nẵng ), auto check in.

Đối với hành khách xuất phát từ các sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến qua website, ứng dụng di động và kiosk. Đặc biệt vào dịp cao điểm lễ, Tết giúp hành khách tiết kiệm thời gian và giảm ùn tắc tại sân bay trong thời gian cao điểm.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo