TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1040 lượt xem
Vietnam Airlines tăng chuyến phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách tháng 8

Vietnam Airlines thông báo hãng sẽ tăng thêm các đường bay từ Hà Nội – Tuy Hòa và Đà Nẵng – Đà Lạt. Nhằm đáp ứng nhu cầu Mua vé máy bay giá rẻ cũng như đi lại của hành khách giữa tháng 8. Các chuyến bay này sẽ giúp kết nối hành khách giữa các điểm du lịch trong hấp dẫn trong nước.

Vietnam Airlines tăng chuyến bay trong tháng 8

Trên đường bay Hà Nội – Tuy Hòa, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay/tuần từ 10/8. Các chuyến bay tăng thêm khởi hành vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần. Đồng thời, Hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay khởi hành vào thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ nhật, từ Hà Nội lúc 11h00, từ Tuy Hòa lúc 13h30.

Vietnam Airlines cũng tăng thêm tần suất bay giữa Đà Nẵng – Đà Lạt với việc bổ sung 3 chuyến bay mỗi tuần từ 14/8. Các chuyến bay bổ sung khởi hành từ Đà Nẵng lúc 07h00, từ Đà Lạt lúc 09h00 vào thứ 4, thứ 6, Chủ nhật hàng tuần.

Hiện tại, hãng vẫn đang khai thác các chuyến Đà Nẵng – Đà Lạt khởi hành hàng ngày. Từ Đà Nẵng lúc 15h10 và từ Đà Lạt lúc 17h00. Sau khi tăng chuyến sẽ có tổng cộng lên tới 10 chuyến/tuần. Khởi hành vào cả khung giờ sáng, chiều. Hành khách sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt khi Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tăng cường chuyến bay đáp ứng nhu cầu hành khách

Trong tháng 7 các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác được lấp đầy hơn 90%. Việc tăng cường chuyến bay sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như kích thich du lịch giao thương giữa các khu vực.

chủ động check in online tiết kiệm thời gian

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Hành khách trước khi ra sân bay nên chuẩn bị giấy tờ tùy thân đầy đủ tránh tình trạng quên giấy tờ khi ra sân bay. Hành khách cũng có thể thực hiện Check in online để tiết kiệm thời gian chờ.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo