TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1154 lượt xem
Vietnam Airlines tăng chuyến bay từ Nha Trang đi Seoul Hàn Quốc

Theo tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết. Sau khi bổ sung các thông tin về chính sách cấp Visa cho công dân Việt Nam. Những công dân tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ được nới lỏng thị thực khi Đặt vé máy bay đi Seoul 2019.

Vietnam Airlines tăng chuyến bay từ Nha Trang đi Seoul

Hàn Quốc là địa điểm du lịch hấp dẫn với rất nhiều du khách nước ngoài và Việt Nam. Hàn Quốc với những danh lam tháng cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, độc đáo. Và nền ẩm thực tuyệt vời từ những món ăn chính đến những món ăn tráng miệng.

Tháp Namsan địa điểm được yêu thích tại Hàn Quốc

Từ ngày 20/12/2018 đường bay thẳng của Nha Trang đi Seoul. Sẽ được Vietnam Airlines tăng tần suất từ 4 chuyến lên 7 chuyến/ tuần. Các chuyến bay này sẽ  được Vietnam Airlines khai thác hàng ngày. Với việc tăng chuyến này bạn có thể dễ dàng ghé thăm Hàn Quốc hơn.

Công dân Việt Nam được nới lỏng thị thực tại Hàn Quốc

Kể từ tháng 12/2018 công dân Việt Nam có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Sẽ được nới lỏng cấp thị thực Hàn Quốc với thời hạn 5 năm. Trong thời hạn này bạn có thể nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần làm lại giấy tờ từ đầu với thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày.

Nới lỏng thị thực cho công dân Việt Nam

Đặc biệt những người đang sống ở  3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Nếu chưa có hộ khẩu tại đây có thể thay thế bằng sổ tạm trú. Phí cấp visa 5 và 10 năm đều là 80 USD. Đối với một số người Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu hồ sơ chứng minh nghề nghiệp.

Ngoài ra công dân có hộ khẩu ở 3 thành phố lớn này có cơ hội nhận visa nhiều lần với thời hạn 5 năm. Những du khách có thể lưu trú trong vòng 30 ngày sau khi nhập cảnh. Hồ sơ cơ bản để xin cấp visa gồm: một ảnh hộ chiếu, hộ chiếu gốc và bản sao, chứng minh thư (thẻ căn cước) bản gốc và bản sao.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo