TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1694 lượt xem
Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng đến Mỹ cuối năm 2019

Dự kiến chiều 15/2 Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam sẽ gặp bộ trưởng GTVT. Để  trao chứng chỉ phê chuẩn năng lực giám sát an toàn hàng không mức 1 (CAT-1) cho Việt Nam. Từ đây, có thể mở đường bay thẳng Việt – Mỹ.

Sự chuẩn bị của Vietnam Airlines trong việc khai thác đường bay thẳng đến Mỹ

Năm 2018 Vietnam Airlines đã chuẩn bị những yếu tố cần thiết cho việc mở đường bay thẳng đến Mỹ. Cụ thể hãng đã trang bị những loại máy bay cỡ lớn, có tầm bay xa. Và các công tác an toàn khác. Đồng thời Vietnam Airlines cũng đã nộp hồ sơ xin cấp phép bay thương mại lên Bộ GTVT Hoa Kỳ.

Hiện tại, Vietnam Airlines doanh nghiệp đại diện cho thương hiệu quốc gia. Đang nỗ lực xúc tiến đường bay thẳng đến Mỹ ngay trong năm 2019 tới. Các chuyến bay thẳng đến Los Angeles hoặc San Francisco. Sẽ phục vụ nhu cầu của một lượng lớn người Việt Kiều sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Để bay thẳng đến Mỹ Vietnam Airlines cần những yếu tố gì?

Ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam. Cho biết: để được bay đến Mỹ, nhà chức trách hàng không của quốc gia. Phải đáp ứng được tiêu chuẩn giám sát của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) cũng như quy chế an toàn của FAA.

Sự chuẩn bị của Vietnam Airlines trong việc khai thác đường bay thẳng đến Mỹ

Cụ thể, Cục Hàng không Việt Nam phải được phê chuẩn năng lực giám sát an toàn hàng không mức 1 (CAT 1). Sau khi đạt CAT 1, Cục Hàng không sẽ được phép giám sát các hãng hàng không có trụ sở tại Việt Nam. Nhằm bảo đảm sự tuân thủ các quy chế và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để có thể bay thẳng đến Mỹ.

Các hãng hàng không Việt Nam đã đặt mục tiêu phê chuẩn năng lực giám sát an toàn hàng không CAT1 từ năm 2012. Qua 2 lần đánh giá năm 2013 và cuối tháng 11 2017. Kết quả 4 lĩnh vực được FAA đánh giá tốt là: Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiêu chuẩn, công cụ quản lý và tổ chức hàng không dân dụng.

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo