TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1401 lượt xem
Vietnam Airlines ra mắt tính năng bản đồ sân bay trên di động

Vietnam Airlines đã cho ra mắt tính năng bản đồ sân bay từ ngày 14/03/2019. Với mục đích giúp hành khách có trải nghiệm thuận tiện tại sân bay. Vietnam Airlines triển khai tính năng bản đồ trên ứng dụng di động và website của hãng.

Tính năng bản đồ sân bay trên ứng dụng di động của Vietnam Airlines

Việc này sẽ giúp hành khách có thể tiếp cận 67 bản đồ tại 9 sân bay trong nước. Và 57 sân bay quốc tế. Bằng việc nâng cấp này Vietnam Airlines sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên tại châu Á cung cấp bản đồ sân bay kỹ thuật số với số lượng bản đồ nhiều nhất thế giới.
Vietnam Airlines ra mắt tính năng bản đồ sân bay trên di động

Bản đồ sân bay này giúp hành khách định vị, chỉ dẫn hànhh khách tới các khu vực tại sân bay. Như quầy check-in, khu vực gửi hành lý, cửa khởi hành, nhà hàng, bãi đỗ xe.… Hành khách có thể sử dụng bản đồ bằng cách tải miễn phí ứng dụng di dộng Vietnam Airlines trên hệ điều hành Android, iOS.

Với ứng dụng Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng. Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines trực tuyến dễ dàng. Tra cứu hành trình thuận tiện và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép hành khách tự làm thủ tục check-in. Và sử dụng thẻ lên máy bay ngay trên ứng dụng nhằm tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay

Cung cấp bản đồ sân bay hữu ích cho khách hàng

Chia sẻ của ông Lê Hồng Hà Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines: “Trong thời đại công nghệ số 4.0. Bản đồ sân bay là tính năng hiện đại và hữu ích dành cho hành khách, đặc biệt khi tới một sân bay mới. Ứng dụng giúp cho việc tìm các khu vực dịch vụ tại sân bay trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trong thời gian tiếp theo, Vietnam Airlines cam kết tiếp tục đầu tư vào công nghệ. Để nâng cao chất lượng dịch vụ cả về mặt đất lẫn trên không. Khẳng định vị thế hãng hàng không quốc tế 4 sao, hướng tới 5 sao.”

Ông HD Vo - Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành InMapz: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng Vietnam Airlines. Một trong những hãng hàng không hàng đầu khu vực. Nhằm tối ưu hóa, tích hợp nền tảng bản đồ InMapz với điện thoại di động và công nghệ định vị beacon.

Giao diện lập trình ứng dụng (API) của chúng tôi cũng tương thích rất tốt với kiosk. Có màn hình cảm ứng. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bản đồ. Chúng tôi tin rằng công nghệ này sẽ tạo điều kiện để các “sân bay thông minh” đem đến cho hành khách nhiều trải nghiệm tiện ích.”

Việc bổ sung 67 bản đồ sân bay kỹ thuật số là cải tiến công nghệ mới nhất của Vietnam Airlines. Kể từ khi hãng nâng cấp ứng dụng di động vào tháng 2 năm nay.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo