TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 5455 lượt xem
Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ làm thủ tục check in qua điện thoại

Làm thủ tục qua điện thoại hay hay Telephone check in. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam của Vietnam Airlines. Với hình thức check in mới này hành khách không phải lo lắng về việc xếp hàng làm thủ tục tại quầy. Hay nhỡ chuyến bay về check in muộn.

Thủ tục check in qua điện thoại (Telephone check in)

Với thủ tục Telephone check in Vietnam Airlines đem đến cho khách hàng sự chủ động. Thuận tiện trong quá trình di chuyển bằng đường hàng không. Dịch vụ làm thủ tục qua điện thoại (telephone check-in) đang trở thành xu thế tại nhiều quốc gia trên thế giới từ ngày 26/4/2019.

Dịch vụ Telephone check in sẽ được Vietnam Airlines  áp dụng cho các chuyến bay nội địa. Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục được nghiên cứu để mở rộng đến các sân bay khác trong thời gian tới. Hành khách khi Mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ mới này

Hướng dẫn thủ tục check in qua điện thoại (Telephone check in)

Hành khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 6265 hoạt động từ 8h00 đến 17h00. Với cước phí 5.000 VND/phút, trong khoảng thời gian từ 12 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.
làm thủ tục  check - in tại kiosk check-in sân bay

Với sự hỗ trợ của tổng đài viên, hành khách sẽ được xác nhận lịch trình chuyến bay. Lựa chọn vị trí ghế ngồi theo ý muốn một cách dễ dàng. Thẻ lên máy bay sẽ được cung cấp cho hành khách tại quầy làm thủ tục D1, sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh cách làm thủ tục trực tiếp tại quầy ở sân bay, hành khách của Vietnam Airlines có thêm nhiều lựa chọn tiện lợi khác như: tự làm thủ tục trực tuyến (qua website, ứng dụng di động), tại các kiosk check-in sân bay), làm thủ tục qua điện thoại (telephone check-in) và làm thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in).Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines