TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 316 lượt xem
Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Melbourne từ Hà Nội

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội đi Melbourne. Giờ đây, hành khách có thể tiết kiệm thời gian bay tới nước Úc. Nhân dịp khai trương đường bay này, Vietnam Airlines còn ưu đãi giá vé khứ hồi chỉ từ 15.237.000VND. Tìm hiểu ngay chi tiết ưu đãi để kịp săn vé rẻ cùng Phòng vé Vietnam Airlines nào!

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đi Melbourne từ Hà Nội

Nhằm đem đến lựa chọn tiện nghi và tiết kiệm thời gian nhất cho Quý khách trên hành trình đến Úc, Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay thẳng từ Hà Nội đến Melbourne từ ngày 15/06/2023. Các tín đồ du lịch yêu thích đặt vé Vietnam Airlines từ nay vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian nhờ sự kiện này.

Với tần suất 02 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội vào các ngày thứ Năm Chủ Nhật vi vu xứ sở chuột túi chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.

Ưu đãi giá vé đường bay thẳng đi Melbourne Vietnam Airlines

Nhân dịp này, Vietnam Airlines mang đến ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Giá vé khứ hồi: chỉ từ 15.237.000 VNĐ (đã bao gồm thuế và phí) dành riêng cho đường bay Hà Nội - Melbourne. Thời gian mua vé từ nay đến 30/6/2023 và khởi hành trong giai đoạn từ 15/6 - 15/7/2023.

Tặng thêm hành lý miễn cước Vietnam Airlines đi Úc

Để hành khách thoải mái hơn khi mang đồ cá nhân cũng như đem về những món quà ý nghĩa từ nơi xa tặng người thân, Vietnam Airlines tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước dành cho hành khách mua vé với hạng đặt chỗ Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm. (mỗi hành khách được mang tối đa 2 kiện)

  • Giai đoạn ưu đãi: Áp dụng cho vé mua trong giai đoạn từ 11/5-15/6/2023.
  • Giai đoạn khởi hành: từ 15/06 - 14/07/2023.
  • Hành trình áp dụng: Từ Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh đến Sydney/Melbourne (bao gồm cả các chuyến bay nối chuyến nội địa trong vòng 24h).

Ngoài ra, Vietnam Airlines triển khai chương trình miễn phí đổi hành trình cho hành khách đã mua vé hành trình bay từ Hà Nội đi Melbourne nối chuyến qua TP. Hồ Chí Minh sang Hà Nội - Melbourne đối với các vé đã xuất trước ngày 30/04/2023.

Trên đây là thông tin Vietnam Airlines mở đường bay Hà Nội - Melbourne cùng ưu đãi giá vé hấp dẫn. Hãy tận dụng cơ hội giới hạn này và sẵn sàng cho hành trình khám phá Melbourne xinh đẹp, hoà mình vào khí hậu se se lạnh trái mùa đặc trưng của Úc châu cùng Vietnam Airlines nhé! Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Đại lý cấp 1 Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo