TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1630 lượt xem
Vietnam Airlines miễn phí đổi lịch bay cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng Virus nCoV

Vietnam Airlines sẽ thực hiện chuyển đổi hành trình. Hoặc đổi ngày bay 1 lần sang ngày bay mới cho học sinh, sinh viên miễn phí. Trong khoảng thời gian từ nay đến 29/02/2020 nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng của dịch virus nCoV.

Vietnam Airlines miễn phí đổi lịch bay cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng Virus nCoV

Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng dịch virus nCov. Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ Miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả các vé máy bay hành trình nội địa trên Vietnam Airlines.

Chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ 01/02/2020 – 16/02/2020. Đối với tất cả học sinh, sinh viên đã mua qua website, ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines. Hoặc mua vé tại các phòng vé đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Cụ thể học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình. Hoặc đổi ngày bay 01 lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ nay đến 29/2/2020. Học sinh, sinh viên có thể yêu cầu đổi ngày bay, đổi hành trình bay kể từ hôm nay. Phí chêch lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh có thể được áp dụng ( nếu có).

Điều kiện miễn phí đổi lịch bay cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng Virus nCoV

Để được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần. Hành khách là học sinh, sinh viên cần đem theo bản phôt của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực. Mã đặt chỗ hoặc số vé đến Phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc để làm thủ tục.

Điều kiện miễn phí đổi lịch bay cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng Virus nCoV

Trước đó Vietnam Airlines cũng thông báo miễn phí Hoàn vé máy bay, thay đổi lịch trình bay cho hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch virus nCov cho hành khách Mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ và ngược lại trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác từ ngày 24/01/2020 cho đến khi có thông báo mới.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo