TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 807 lượt xem
Vietnam Airlines ký thỏa thỏa thuận hơp tác cùng Vingroup

Vào ngày 04/10/2018 Vietnam Airlines và tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác. Với mục tiêu đẩy mạnh hình ảnh du lịch trong nước với bạn bè quốc tế. Đồng thời sự hợp tác này cũng đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không – du lịch – dịch vụ Việt Nam.

Mục tiêu hợp tác của Vietnam Airlines

Nhằm phát triển thương hiệu Vietnam Airlines và Vingroup. Tăng sức cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ. Xây dựng chương trình khách hàng thường xuyên của cả hai đơn vị trên thị trường. Mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Hai bên sẽ hợp tác xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch. Trên toàn bộ đường bay của Vietnam Airlines và toàn bộ các cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl. Đồng thời hợp tác đầu tư, phát triển đường bay từ các điểm nội địa và quốc tế tới các cơ sở du lịch, vui chơi giải trí của Vinpearl.

Cụ thể sẽ giúp khách hàng mua 1 gói sản phẩm với 2 dịch vụ hàng không – du lịch nghỉ dưỡng. Ví dụ Mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang bạn sẽ được tận hưởng đẳng cấp và tiện nghi. Nhưng lại tiết kiệm chi phí và thời gian. Gói sản phẩm dựa trên nền tảng hợp tác này cũng sẽ giúp khách hàng linh hoạt trong lựa chọn đường bay.

Cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Vietnam Airlines và Vingroup cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác sâu rộng chương trình khách hàng thường xuyên nhằm đem đến những sản phẩm, tiện ích tốt nhất phù hợp với nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng.

Ký kết hợp tác

Với các thỏa thuận hợp tác này, Vietnam Airlines và Vingroup hy vọng mang đến những dịch vụ hàng không - du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm và linh hoạt lựa chọn các đường bay của Vietnam Airlines cũng như các cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl.

Ngoài ra Vietnam Airlines và Vingroup mong muốn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ; hướng đến xây dựng những sản phẩm hàng không kết hợp du lịch và tạo cảm hứng cho chuỗi cung ứng kết nối thương hiệuXem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo