TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 776 lượt xem
Vietnam Airlines ký hợp đồng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ với Sabre

Bên lề Hội nghị Thượng đỉnh ngày 27/02/2019. Vietnam Airlines và tập đoàn Sabre nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng không trị giá 300 triệu USD. Buổi ký kết này có sự góp mặt của Tổng Bí Thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Vietnam Airlines ký hợp đồng hợp tác trong lĩnh công nghệ với Sabre

Vietnam Airlines và Tập đoàn Sabre.Nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng không, khách sạn và du lịch hàng đầu của Hoa Kỳ. Đã ký kết mở rộng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng không với trị giá 300 triệu USD.

Mở rộng hợp tác chiến lược với Sabre là nỗ lực tiên phong của Vietnam Airlines trong thời kỳ Công nghệ 4.0. Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản trị và nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách.

 Đáp ứng mục tiêu đưa Vietnam Airlines trở thành Hãng hàng không công nghệ số trước năm 2020. Sau quá trình mở rộng, nâng cấp đội tàu bay gần 100 chiếc. Lần hợp tác này là dấu mốc đáng chú ý tiếp theo của Vietnam Airlines trong lộ trình trở thành hãng hàng không quốc tế 5 sao.

Hợp đồng hợp tác công nghệ của Vietnam Airlines

Theo nội dung hợp tác. Vietnam Airlines sẽ  triển khai ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của Sabre trong lĩnh vực hàng không. Cụ thể như: Lập kế hoạch đường bay, lịch bay; Điều hành bay; Quản trị giá cước và doanh thu.
Vietnam Airlines ký hợp đồng hợp tác trong lĩnh công nghệ với Sabre

Hệ thống phục vụ hành khách cho đơn vị thành viên…. Cùng với hệ thống đặt chỗ, bán vé SabreSonic hiện tại của Vietnam Airlines gúp khách hàng thuận tiện hơn khi Mua vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines. Các giải pháp công nghệ của Sabre sẽ góp phần nâng cao hiệu quả khai thác, lợi nhuận cũng như năng lực cạnh tranh của Vietnam Airlines trong thời đại công nghệ số.

Một trong những giải pháp công nghệ đáng chú ý là Quản trị dịch vụ trên không. Sẽ giúp Vietnam Airlines gia tăng chất lượng dịch vụ. Tiết kiệm lên tới 10% chi phí phục vụ suất ăn. Ngoài ra, hai bên còn có những thỏa thuận mới, dài hạn trong việc sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS của Sabre cho hệ thống bán vé trong nước của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines chú trọng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines nhấn mạnh: “Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng đóng vai trò chủ lực. Vietnam Airlines không chỉ dừng lại ở nỗ lực mở rộng đội tàu bay và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mà còn đặc biệt chú trọng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng không và tự động hóa.

Bằng việc mở rộng hợp tác chiến lược với Sabre. Vietnam Airlines sẽ tiếp tục phát huy tối đa khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại. Toàn diện nhất vào công tác quản trị để phát triển tốt hơn hướng tới mục tiêu trở thành hãng hàng không quốc tế 5 sao. Cũng như khẳng định vị thế hãng hàng không chủ lực trong nước và trong khu vực.”

Ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại là một trong những chủ trương lớn của Vietnam Airlines. Trước đó, vào giữa năm 2018, hãng cũng đã ký hợp đồng dài hạn với Sabre về việc duy trì, nâng cấp và bổ sung các chức năng mới cho hệ thống SabreSonic trị giá 400 triệu USD.

Bên cạnh hợp tác với Sabre, Vietnam Airlines còn tập trung cải tiến trải nghiệm người dùng trên trang web với nhiều thay đổi như mở rộng hình thức thanh toán trực tuyến, cải tiến giao diện đặt chỗ, mua vé, giới thiệu ứng dụng di động Vietnam Airlines mới…Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines