TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 883 lượt xem
Vietnam Airlines hãng hàng không được vinh danh thương hiệu quốc gia 2018

Vào ngày 20/12/2018 vừa qua. Vietnam Airlines đã được Bộ Công thương và Hội đồng thương hiệu Quốc gia vinh danh là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2018. Buổi vinh danh có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Vietnam Airlines được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2018

Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018. Được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào lúc 19h ngày 20/12/2018. Ngay sau cuộc gặp mặt với Thủ tướng. Đây là lần thứ hai Vietnam Airlines đạt Thương hiệu Quốc gia.

Vietnam Airlines được vinh danh thương hiệu quốc gia 2018

Là thương hiệu duy nhất trong lĩnh vực vận tải hàng không. Trước đó, Vietnam Airlines đã được Công ty tư vấn định giá thương hiệu quốc tế Brand Finance định giá 310 triệu USD. Thuộc Top 10 thương hiệu Việt Nam năm 2017. Được Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen đánh giá thuộc “Top 20 hãng hàng không có chỉ số sức mạnh thương hiệu hàng đầu châu Á”.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt với Thủ tướng. Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp được vinh danh tại Chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018. Với những kết quả đã đạt được, chúng tôi tự hào là đại sứ thương hiệu trong lĩnh vực vận tải hàng không, góp phần quảng bá hình ảnh, bản sắc văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế”.

Giá trị cốt lõi của Chương trình Thương hiệu Quốc gia

Giá trị cốt lõi để được công nhận là Thương hiệu quốc gia gồm: “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Vietnam Airlines đã đáp ứng toàn bộ tiêu chí này, không chỉ vậy Vietnam Airlines còn giữ vững chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Trong 3 năm liên tiếp và hướng tới chất lượng 5 sao dự kiến từ năm 2020.

Hãng luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Khai thác tổ hợp buồng lái mô phỏng máy bay hiện đại, hệ thống giải trí không dây và sắp tới là wifi trên máy bay. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2018, Vietnam Airlines đã hợp tác với Đại sứ ẩm thực Luke Nguyễn để nâng tầm các món ăn Việt trên chuyến bay.

Đồng khi Mua vé máy bay đi Hàn Quốc 2018 và những điểm khác. Hàng khách còn được phục vụ các đặc sản của Việt Nam trên máy bay. Một số đặc sản như vải thiều Lục Ngạn, nhãn lồng Hưng Yên và gần đây là cam Cao Phong Hòa Bình.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo