TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 837 lượt xem
Vietnam Airlines dự kiến khai thác thêm đường bay đến Campuchia

Vietnam Airlines hiện nay đang khai thác 3 đường bay thẳng đến Campuchia. Hãng cũng đang có dự định khai thác thêm đường bay mới từ Đà Nẵng đi Siem Reap. Với đường bay mới này hành khách sẽ dễ dàng hơn trong việc Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khám phá Campuchia.

Vietnam Airlines khai thác thêm đường bay mới đến Campuchia

Tại lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2019 – 2021 tại thủ dô Phnom Penh, Campuchia. Giữa Vietnam Airlines và bộ du lịch Campuchia. Tại lễ ký kết Vietnam Airlines cũng cho biết hãng đang nghiên cứu mở thêm đường bay thẳng mới kết nối thành phố Hạ Long, Đà Nẵng đến Siem Reap, Phnom Penh và Sihanoukville Campuchia.

Vietnam Airlines khai thác thêm đường bay mới đến Campuchia

Hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác 2 đường bay xuyên Đông Dương. Và 3 đường bay thẳng đến Campuchia gồm Hà Nội - Siem Reap. Hồ Chí Minh - Siem Reap và Hồ Chí Minh đi Phnom Penh, với tần suất 56 chuyến trên tuần.

Vietnam Airlines dự kiến sẽ khai thác đường bay từ Đà Nẵng – Siem Reap. Với tần suất 4 chuyến trên tuần. Tạo điều kiện thuận lợi khi Mua vé máy bay đi Campuchia giá rẻ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm di chuyển

Vietnam Airlines khai thác thêm đường bay thúc đẩy phát triển kinh tế - du lịch

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không. Vận chuyển nhiều hành khách nhất đến Campuchia. Với lần ký kết hợ tác du lịch này, hãng sẽ gúp phần quan trọng trong sự phát triển lĩnh vực du lịch của vùng đất vàng Đông Nam Á trong thời gian tới.

Năm 2018, có hơn 700.000 ghế hành khách hai chiều Việt Nam - Campuchia do Vietnam Airlines vận chuyển. Tính đến năm 2019, Vietnam Airlines đã có hơn 40 năm khai thác đường bay kết nối Việt Nam với Campuchia.

ông Dương Trí Thành - Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines rất vui mừng khi là ‘sứ giả trên không’ đồng hành cùng Campuchia trong hợp tác về lĩnh vực hàng không-du lịch. Xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Campuchia phát triển và vươn xa hơn nữa.”Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo