TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1099 lượt xem
Vietnam Airlines điều chỉnh khai thác đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc

Vietnam Airlines thông báo thay đổi kế hoạch khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và người lao động. Chủ động góp phần ngăn chặn sự lan rộng của virus Corona.

Vietnam Airlines điều chỉnh khai thác đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc

Vietnam Airlines sẽ tạm ngừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến từ ngày 4/2. Giữa Việt Nam và Thành Đô từ ngày 5/2. Giữa Việt Nam và Macao từ ngày 6/2.

Đối với đường bay đi Hong Kong hãng sẽ tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Hong Kong từ ngày 6/2. Và giảm tần suất đường bay Hồ Chí Minh – Hong Kong từ 10 chuyến/ tuần xuống 7 chuyến/ tuần. Các máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được hãng tiến hành khử trùng để phòng ngừa nguy cơ lây lan virus Corona.

Vietnam Airlines điều chỉnh khai thác đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc

Ngoài ra Vietnam Airlines sẽ tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Hong Kong từ ngày 6/2. Hà Nội – Quảng Châu từ ngày 9/2 và Hồ Chí Minh – Quảng Châu từ ngày 11/2. Hành khách có nhu cầu sẽ được hãng hoàn vé miễn phí hoặc chuyển đổi sang chuyến bay trước khi hãng tạm ngừng khai thác.

Tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Trung Quốc đang có kế hoạch về Việt Nam. Nên chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên. Hành khách có dự định Mua vé máy  bay đi Trung Quốc giá rẻ tại thời điểm này nên cân nhắc theo dõi và cập nhật thường xuyên tình hình dịch bệnh và thông tin từ hãng.

Vietnam Airlines thay đổi một số tiêu chuẩn dịch vụ trên chuyến bay

Trong thời gian duy trì các chuyến bay giữa 2 nước. Vietnam Airlines sẽ thay đổi một số tiêu chuẩn dịch vụ để bảo vệ sức khỏe hành khách. Hạn chế không cung cấp những vật phẩm dùng nhiều lần như: Tạp chí, báo, tai nghe, chăn. Phục vụ nước đóng chai thay cho đồ uống, đồ hộp dùng 1 lần thay cho khay ăn.

Cung cấp dụng cụ ăn uống sử dụng một lần. Phục vụ khăn dùng một lần thay cho khăn bông. Vietnam Airlines sẽ kết hợp với các nhà chức trách và các đơn vị liên quan để liên tục theo dõi tình hình, phát hiện và hỗ trợ xử lý kịp thời các trường hợp hành khách có dấu hiệu nhiễm bệnh trên chuyến bay tại sân bay.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo