TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 781 lượt xem
Vietnam Airlines Điều chỉnh giờ bay đến Châu Âu do Pakistan đóng không phận

Vietnam Airlines thông báo đến hành khách có chuyến bay đến Châu Âu tiện điều chỉnh thời gian. Các chuyến bay đến Châu Âu do Vietnam Airlines khai thác đều sẽ phải lùi thời gian khởi hành. Ít nhất 3 – 5 tiếng để tránh không phận Pakistan.

Cơ quan hàng không dân dụng Pakistan ra thông báo đóng không phận

Ngày 27/2, Cơ quan Hàng không dân dụng Pakistan ra thông báo đóng cửa không phận nước này từ 14h30 ngày 27/2, làm ảnh hưởng đến các hãng hàng không có đường bay qua nước này. Trong đó 4 chuyến bay của Vietnam Airlines đi Châu Âu đều bị chậm từ 3 – 5 tiếng.

Quan hệ hai nước Ấn Độ và Pakistan căng thẳng. Sau khi không quân Ấn Độ không kích tại địa điểm được cho là trại huấn luyện khủng bố ở biên giới giữa Ấn Độ và Pakistan sáng 26/2. Không quân Pakistan đã hạ hai tiêm kích. Và Ấn Độ đáp trả bằng việc bắn rơi chiến đấu cơ F-16 của đối phương.

Điều chỉnh giờ các chuyến bay đến Châu Âu do Pakistan đóng không phận

Các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ lùi 3 -5 tiếng. Hành khách nên thường xuyên cập nhật tình hình chuyến bay để tránh tình trạng nhỡ chuyến bay. Ngày 27/02 có ít nhất 4 chuyến bay của Vietnam Airlines đã phải khởi hành muộn hơn so với dự kiến.
Vietnam Airlines lùi các chuyến bay đến Châu Âu do Pakistan đóng không phận

Dự kiến những chuyến bay tiếp theo đến Châu Âu khi Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi London Vietnam Airlinens vẫn có thể bị lùi lịch bay.

Vietnam Airlines Mong khách hàng thông cảm. hãng sẽ  hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng trong trường hợp thay đổi thời gian khai thác. Sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ miễn phí hoàn, đổi vé hoặc đặt lại hành trình.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo