TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1025 lượt xem
Vietnam Airlines đài thọ người thân cầu thủ U23 Việt Nam sang Trung Quốc xem chung kết

Sau khi đội tuyến U23 Việt Nam giành chiến thắng và bước vào vòng chung kết, hãng hàng không Vietnam Airlines đã thông báo sẽ đài thọ chi phí cho người thân của các cầu thủ đi sang Trung Quốc xem trận chung kết.

Vietnam Airlines đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Hà Nội, ngày 23 tháng 01 năm 2018 – Hòa cùng với cảm xúc của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trước kỳ tích lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam đã đạt được tại lần đầu tiên thi đấu trận chung kết Cúp Châu Á. Từ ngày 26-28/01 Vietnam Airlines sẽ đài thọ toàn bộ các chi phí cho 02 người thân của các cầu thủ thuộc đội tuyển U23 Việt Nam sang Trung Quốc xem trận chung kết, bao gồm vé máy bay Vietnam Airlines đã miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn ở, đi lại làm visa.

Vietnam Airlines đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Không chỉ vậy, Vietnam Airlines đã lên kế hoạch tăng cường thêm 2 chuyến bay trong ngày 27/01/2018 từ Hà Nội và thành phố Hố Chí Minh để phục vụ cho hàng triệu cổ động viên từ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Đống thời hãng cũng tổ chức đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay, cách Thường Châu hơn 20km, đến sân vận động Olympic Thường Châu.

Các chuyến bay đến Thường Châu được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vietnam Airlines xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể Đội tuyển U23 Việt Nam. Tiếp tục là một trận đấu với cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở và nhiều cung bậc cảm xúc, tinh thần chiến đấu của các cầu thủ đã làm nên lịch sử, khiến hàng triệu con tim của người hâm mộ bóng đá vỡ oà trong niềm vui hân hoan và đầy tự hào.

Quý khách vui lòng truy cập trang Facebook fanpage chính thức của Hãng hàng không Vietnam Airlines tại địa chỉ facebook.com/vietnamairlines,  hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng ‎19001100 hoặc nhân viên Vietnam Airlines tại sân bay Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) để được hỗ trợ.

Cách đặt vé máy bay đi Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23

Hãy đặt một tấm vé máy bay đi Trung Quốc để có thể hòa mình cùng với hàng triệu người, hàng triệu con tin để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Vietnam Airlines đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Để có thể nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hàng hàng không Vietnam Airliens, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hay đại lý vé Vietnam Airlines hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 636 065.

Hãy cùng Vietnam Airlines đồng hành và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch