TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 881 lượt xem
Vietnam Airlines đã chính thức được cấp giấy phép bay đến Mỹ

Theo thông báo từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Hãng vừa chính thức được bộ giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép vận chuyển thương mại hành khách, hành hóa, giữa Việt Nam và Mỹ. Đây là một trong những điều kiện cần thiết để một hãng hàng không được phép bay đến Mỹ.

Các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ của Vietnam Airlines

Với việc cấp phép này Vietnam Airlines sẽ được phép thực hiện các chuyến bay giữa Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Mỹ. Hãng có thể thông qua các điểm trung chuyển tại Đài Bắc ( Đài Loan). Osaka, Nagoya ( Nhật Bản).

Các điểm đến tại Mỹ sẽ bao gồm Los Angeles, San Francisco (California). New York (New York), Seattle (Washington) và Dallas/Fort Worth (Texas). Hãng cũng có thể thực hiện các chuyến bay đi tiếp từ Mỹ đến các thành phố Vancouver, Montreal và Toronto của Canada.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng được cấp phép khai thác các đường bay từ điểm ngoài Việt Nam. Qua Việt Nam và các điểm trung chuyển khác tới 25 điểm đến tại Mỹ dưới hình thức liên danh (codeshare). Giấy phép này cũng cho phép Vietnam Airlines được thực hiện các chuyến bay thuê chuyến (charter) giữa hai nước.

Vietnam Airlines khẳng định chất lượng khi được cấp phép bay đến Mỹ

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp Giấy phép này. Đây là bước tiến quan trọng của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam trong việc chuẩn bị cho kế hoạch bay đến Mỹ trong thời gian tới.
 Vietnam Airlines đã chính thức được cấp giấy phép bay đến Mỹ

Vietnam Airlines và hãng hàng không lớn thứ hai tại Mỹ - Delta Air Lines. Đã ký kết mở rộng hợp tác liên danh linh hoạt hai chiều. Nhờ hợp tác này, hành khách Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ chỉ cần đặt chỗ và làm thủ tục chuyến bay một lần duy nhất với Vietnam Airlines hoặc Delta Air Lines để thực hiện hành trình đến Mỹ.

Sự kiện Vietnam Airlines được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép bay đến Mỹ. Góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ. Và năng lực đảm bảo an toàn bay của Vietnam Airlines nói riêng và hàng không Việt Nam nói chung.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo