TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 144 lượt xem
Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 chỗ trên các chuyến bay Việt Nam - Malaysia

Sau chiến thắng tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam trên sân khách và sân nhà. Đội tuyển đã chính thức giành vé vào trận chung kết. Trận chung kết lượt đi sẽ diễn ra tại Malaysia. Vietnam Airlines tăng cường nhiều chuyến chuyến bay khứ hồi cho các cổ động viên. Mua vé máy bay Vietnam Airlines ngay để đồng hành cùng đội tuyển.

Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 chỗ trên các chuyến bay Việt Nam- Malaysia

Vietnam Airlines đã công bố tăng cường nhiều chuyến bay đi và về từ Hà Nội, Hồ Chí Minh , Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia). Thay vì mỗi ngày chỉ có 1 chuyến bay như thường lệ. Ngày 11/12 hãng sẽ bố trí tăng 1 – 2 chuyến trên mỗi đường bay.

Nâng tổng số chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày sẽ là hơn 1.100. Đồng thời Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ xem tình hình để bổ xung chuyến bay. Đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Các chuyến bay tăng cường sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A321. Khởi hành từ Việt Nam vào buổi sáng và trở về từ Malaysia trong đêm cùng ngày.

Vietnam Airlines đưa đội tuyển Việt Nam sang Kuala Lumpur tham gia chung kết

Dự kiến chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam sẽ cất cánh từ Nội bài đi Kuala Lumpur. Để chuẩn bị cho trận chung kết AFF Cup 2018. Trên chuyến bay mang số hiệu Việt Nam 681, khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Đội tuyển tham dự AFF Cup 2018

Chuyến bay sẽ cất cánh vào lúc 15:25 phút hôm nay. Dự kiến thời gian từ Hà Nội đi Kuala Lumpur là 3: 15 phút. Trên hành trình di chuyển đội tuyển sẽ được phục vụ theo chuẩn 4 sao quốc tế của hãng hàng không Việt Nam.

Sau 10 năm kể từ chức vô địch AFF Cup năm 2008, đây được coi là dấu mốc "lịch sử" khi Việt Nam góp mặt ở trận chung kết của giải bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số công ty du lịch. Để hành khách Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur 2018 có thể tận hưởng du lịch.

Sử dụng thêm máy bay A350 đưa cổ động viên sang Malaysia

Theo thông tin mới nhất để đáp ứng thêm nhu cầu cổ vũ trận chung kết 2018. Vietnam Airlines tiếp tục tăng thêm 6 chuyến, tương đương 1.300 chỗ. Trong đó có 3 chuyến bay từ Hà Nội, 2 chuyến bay tư Hồ Chí Minh, và 1 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur ngày 11/12/2018.

Đặc biệt các chuyến bay được Vietnam Airlines bố trí tăng thêm đều là máy bay A350 -900 hiện đại. Với số ghế nhiều hơn. Bên cạnh các máy bay A321 cùng tiêu chuẩn 4 sao quốc tế để phục vụ các cổ động viên.

Thời gian của các chuyến bay dự kiến khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia vào buổi sáng và quay về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Đây cũng là chiếc tàu bay sẽ đón đội tuyển bóng đá Việt Nam về Hà Nội vào ngày 12/12/2018 để chuẩn bị cho trận Chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình diễn ra vào ngày 15/12/2018.


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |