TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1132 lượt xem
Vietnam Airlines cung ứng dịch vụ giải trí không dây trên tàu bay A321 Neo

Vietnam Airlines vừa bổ xung dòng máy bay hiện đại của Đức A321 neo thân hẹp thế hệ mới. Dòng máy bay này còn được tích hợp hệ thống giải trí không dây từ thiết bị cá nhân. Khi Đặt vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống tân tiến này.

Vietnam Airlines bổ xung dòng máy A321 Neo

 Airbus A321 Neo được biết đến là phiên bản cải tiến của A321 Ceo. Máy bay A321 có thân hẹp là loại máy bay sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. điều này sẽ giúp hành khách đi trên chuyến bay có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Ghế ngồi trên máy bay rộng 18 inch

Dự tính Vietnam Airlines sẽ khai thác tàu bay A321 trên các chuyến bay khu vực Châu Á. Ghế ngồi trên máy bay rộng 18 inch. Thiết kế mỏng hơn phiên bản cũ tạo sự giãn cách lớn. Điều này sẽ giúp hành khách có không gian cá nhân rộng hơn, tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

Máy bay A321 Neo có tất cả 203 chỗ ngồi, được chia thành 2 hạng ghế riêng biệt. Tổng cộng có 8 hạng ghế thương gia và 195 hạng ghế phổ thông. Ngoài ra máy bay còn được trang bị hệ thống giải trí không dây.

Hệ thống giải trí không dây trên máy bay A321 Neo

Với sự xuất hiện của A321 lần này Vietnam Airlines hy vọng hành khách khi Mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Sẽ có những trải nghiệm thú vị trên chuyến bay hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc smartphone, máy tính xách tay hay máy tính bảng của mình. Để truy cập vào kho chương trình giải trí đa dạng trên máy bay.

Giải trí không dây trên máy Bay 321 Neo

Chỉ cần mang theo thiết bị di động và tai nghe cá nhân. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những nội dung yêu thích và đắm chìm vào thế giới riêng của riêng mình trên bầu trời.

A321 Neo có những ưu điểm gì?

A321 Neo không chỉ có không gian cabin lớn nhất trong các dòng máy thân hẹp cùng loại. Mà còn được có những ưu điểm vượt trội như: hệ thống giải trí không dây hiện đại, ghế ngồi tiện nghi, ít tiếng ồn. Đặc biệt thân thiện với môi trường.

Nhà chế tạo Airbus dự kiến mức độ tiết kiệm nhiên liệu của A321 sẽ được nâng lên đến 20% vào năm 2020. Đây cũng là mẫu máy bay thân hẹp có thể bay xa nhất trên thị trường hiện nay với tầm hoạt động (bay không dừng) tới 4.000 dặm. Phát huy hiệu quả tốt trên các hành trình bay dưới 5 giờ liên tục.

Có sức chứa lớn hơn và chi phí vận hành thấp. Với lợi thế vượt trội của tàu bay mới này sẽ giúp Vietnam Airlines tăng khả năng khai thác. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines