TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1018 lượt xem
Vietnam Airlines chuyển hướng các chuyến bay tránh khu vực Trung Đông

Vietnam Airlines thông báo nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Bắt đầu từ hôm nay hãng sẽ chuyển hướng các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu. Tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng tại Trung Đông.

Vietnam Airlines chuyển hướng các chuyến bay tránh khu vực Trung Đông

Vietnam Airlines cho biết tuy các chuyến bay khai thác thường lệ đi Châu Âu. Không bay qua không phận của Iran và Iraq. Tuy nhiên hãng vẫn sẽ điều chỉnh đường bay tránh xa các khu vực bị ảnh hưởng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Việc điều chỉnh thời gian bay đến Châu Âu có thể sẽ kéo dài thời gian bay của hành khách khi Mua vé máy bay đi Pháp 2020. Và phát sinh chi phí lớn cho hãng nhưng Vietnam Airlines sẽ duy trì đường bay điều chỉnh này đến khi tình hình căng thẳng ở Trung Đông kết thúc.

Vietnam Airlines luôn chủ động các phương án đảm bảo an toàn đến hành khách

Vietnam Airlines chuyển hướng các chuyến bay tránh khu vực Trung Đông

Vietnam Airlines luôn dự phòng các phương án chủ động. Đảm bảo hoạt động khai thác an toàn khi tình hình thế giới có những diễn biến phức tạp. Đây không phải là lần đầu tiên Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay tránh khu vực xảy ra chiến sự.

Năm 2018 Vietnam Airlines đã từng điều chỉnh đường bay tránh xa biển đen. Khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng của căng thẳng chiến sự Syria. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến/ đi từ Châu Âu trong thời gian này, nên chủ động theo dõi và cập nhật thông tin chuyến bay tại website hoặc liên hệ đại lý chúng tôi qua Hotline.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo