TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2560 lượt xem
Vietnam Airlines chuyến hoạt động khai thác tại nhà ga mới ở sân bay Phù Cát - Quy Nhơn

 

Ngày 03/05/2018, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức chuyển hoạt động khai thác thác tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) sang nhà ga T1 mới xây dựng (thay thế hoàn toàn cho nhà ga cũ)

Chuyến bay mang số hiệu VN1620 tại nhà ga mới chở hơn 120 hành khách đã khởi hành từ Quy Nhơn đi Hà Nội lúc 9h30 ngày 03/05/2018 phục vụ nhu cầu đi lại của du khách.

Thông tin về nhà ga mới tại sân bay Phù Cát (Quy Nhơn)

Với quy mô diện tích lớn gần gấp 3 lần nhà ga cũ (8.100m2) và thiết kế xây dựng mới đồng bộ hiện đại, nhà ga T1 Phù Cát được đưa vào khai thác sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines theo tiêu chuẩn 4 sao, với hi vọng mang lại sự thoải mái và trải nghiệm tốt hơn cho quý hành khách.

Tại nhà ga T1 mới, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tăng cường thêm 2 quầy làm thủ tục so với nhà ga cũ, nâng tổng số quầy phục vụ lên 8 quầy. Trong đó, quầy Thương gia và SkyPriority là các quầy số 03 và số 04. Ngoài ra, Vietnam Airlines có thể mở thêm đến 2 quầy thủ tục khi cần, tùy theo thực tế khai thác.

Phòng chờ Thương gia nằm trên tầng 2, diện tích gần 300m2 với sức chứa 80 khách sẽ phục vụ hội viên Bông Sen Vàng và khách hạng Thương gia của Vietnam Airlines tại sân bay Phù Cát.

Những thay đổi mới này sẽ giúp Vietnam Airlines nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ hành khách trên mặt đất ở sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) đặc biệt trong giai đoạn mùa cao điểm hè đang đến gần phục vụ nhu cầu du lịch ngày càng cao của quý khách.

Thông tin nhà ga mới T1 sân bay Phù Cát

Đường bay Vietnam Airlines đi Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung đồng thời là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch của tỉnh Bình Định. Nổi tiếng với nhiều điểm đến đẹp, các món ăn ngon cùng với nét đẹp văn hóa đặc trưng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Số lượng hành khách ghé thăm thành phố Quy Nhơn không ngừng tăng thời gian gần đây.

Đóng vai trò là 1 trong những hãng hàng không vận chuyển chủ lực, Vietnam Airlines đang khai thác 35 chuyến bay/tuần đến, đi từ Quy Nhơn, bao gồm 14 chuyến/tuần giữa Hà Nôi – Quy Nhơn và 21 chuyến/tuần giữa Tp.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn.

Để sở hữu chuyến du lịch tiết kiệm tại một trong những thành phố đẹp có tiếng tại miền Trung Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ bay cùng Hoa Sen hè này mà không cần mảy may suy nghĩ đến kinh phí

Bạn có muốn biết vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ hãng Vietnam Airlines?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo