TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1746 lượt xem
Vé Vietnam Airlines đi Na Uy

Đất nước Na Uy có nhiều cảnh quan đẹp mắt, con người thân thiện cởi mở sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho bạn và gia đình trong dịp hè 2014 này.
Thông tin chuyến bay đến Na Uy: 
 Thông tin chuyến bay đến Na Uy


Hãy nhanh tay mua vé Vietnam Airlines đi Na Uy giá rẻ tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có vé máy bay giá tốt nhất đi Na Uy.

Đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ số 8, ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng sẽ giúp bạn có vé Vietnam Airlines đi Na Uy giá tốt nhất và tư vấn cho bạn mọi thông tin cần thiết.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vé Vietnam Airlines đi Na Uy, quý khách vui lòng gọi số (024)3747 4848 và (028)3920 5999.

Vé Vietnam Airlines đi Na Uy 

Với diện tích 385.155 km² (gồm cả Jan Mayen, Svalbard), Na Uy hơi lớn hơn Đức, nhưng đa phần lãnh thổ là núi non hay vùng đất cao, với sự đa dạng lớn về địa hình tự nhiên do các dòng sông băng thời tiền sử gây nên.

Đặc điểm đáng chú ý nhất là các vịnh hẹp: Những rãnh sâu cắt vào đất liền của biển sau sự chấm dứt của Thời kỳ băng hà, vịnh dài nhất là Sognefjorden. Na Uy cũng có nhiều sông băng và thác nước.


Vé Vietnam Airlines đi Na Uy 

Đến Na Uy, bạn có thể thăm “"Con đường đẹp nhất trên thế giới" mang tên Atlanterhavsveien. Một con đường độc đáo kết nối với cây cầu ngoạn mục bao quanh bởi những vùng hoang dã của Đại Tây Dương.

Bạn có thể dạo quanh Oslo – thủ đô của Vương Quốc Na Uy với nhiều địa điểm hấp dẫn và nhiều thành phố xinh đẹp khác của đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch