TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2615 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Yangon

Hãy để Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn bay đến Yangon – thành phố hấp dẫn và nổi danh của đất nước Myanmar cổ kính.

Đường bay Vietnam Airlines cho bạn tham khảo

Vé máy bay đi Yangon giá rẻ

Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Myanmar

.

Hãy đến Yangon thăm quan các ngôi chùa dát vàng nguy nga, các sinh hoạt văn hóa của cư dân bản địa và cùng thưởng thức các món ẩm thực hấp dẫn của đất nước Myanmar bằng cách mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Yangon giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Yangon, bạn chỉ cần gọi số : Hà Nội : (024)3747 4848 hoặc HCM : (028)3920 5999 của đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines để được tư vấn.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Yangon 

Miến Điện ( Myanmar) ngày nay là nước Phật giáo và Yangon là cựu thủ đô trong nhiều thế kỷ, nên thành phố có những quần thể chùa chiền hoành tráng. Những mái chùa dát vàng sừng sững, chói lòa trong nắng tháng 4 rát bỏng, hay tỏa rực một mảng trời đêm chẳng cần sự trợ giúp của đèn điện.

Nhưng đất Phật Yangon du khách còn ngạc nhiên với không ít nhà thờ Thiên Chúa, thánh đường Hồi Giáo – theo dòng chảy lịch sử, nhiều tộc người đã đến định cư, biến Yangon thành vùng đất đa tôn giáo. Ngay quảng trường trung tâm, đối diện Ủy ban Thành phố là Chùa Sule, ở hai bên chùa là một nhà thờ và một đền thờ đạo Hồi.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Yangon 

Yangon rất xanh. Hai bên đường là dãy cây cao, có những con đường rợp bóng dừa, bóng cọ tạo cho du khách một cảm giác tươi mát và mới mẻ.

Và đến Yangon, bạn cũng chớ quên tham quan và mua sắm ở chợ Bogyoke Aung San Market (hay Scott Market): Chợ được xây năm 1926 theo kiến trúc Anh thuộc địa, là điểm đến nổi tiếng của Yangon. Tại đây, bạn có thể mua các món thủ công mỹ nghệ Miến Điện đặc sắc, các vật trang trí xinh yêu, hay chiếc sarong truyền thống của các chàng trai, cô gái Miến về mặc lưu niệm.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch