TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1944 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Warsaw

Bạn sẽ có hành trình như ý đến Warsaw khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Warsaw tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.
 

Đường bay Vietnam Airlines cho bạn tham khảo
Vé máy bay đi Ba Lan
Vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ

Thông tin chuyến bay đến Warsaw, Ba Lan


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Warsaw

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đến thăm Warsaw, Ba Lan bằng vé máy bay Vietnam Airlines đi Warsaw giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Để mua vé, bạn hãy đến các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc gọi số Hà Nội : (024)3747 4848 hoặc HCM : (028)3920 5999. Và với vé giá rẻ đi Warsaw, Ba Lan của Vietnam Airlines, bạn sẽ được tham quan thành phố hấp dẫn này.

Phố Warszawa là nơi cổ nhất của thành phố. Được xây từ thế kỷ 12, nơi đây từ lâu đã trở thành trung tâm văn hóa của thủ đô Ba Lan.

Thành cổ ban đầu được xây dựng bằng đất, sau này tường thành được gia cố bằng gạch. Khu phố cổ Warszawa đang được trùng tu, trục đường chính Krakowskie Przedmiescie vừa được sửa chữa, hệ thống cáp ngầm dưới lòng đất đang được triển khai… Tất cả để chuẩn bị cho năm 2016, khi Warszawa sẽ được chọn là thủ đô văn hóa của châu Âu.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Warsaw 

Trung tâm khu phố là quảng trường Rynek Starego Miasta dọc theo con đường chính nối lâu đài với khu phố mới về phía Bắc. Nổi bật của khu vực này là các công trình kiến trúc thời Trung cổ.

Tại đây, các quán café, nhà hàng Ba Lan truyền thống xuất hiện rất nhiều. Rảo bước một vòng quanh thành, du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, tĩnh lặng.

Khu vực cổ nhất của thủ đô Warszawa này là nơi thu hút đông đảo du khách. Warsaw vẫn giữ được những nét cổ kính nguyên vẹn dù trải qua những tổn thất kinh hoàng của chiến tranh thế giới thứ hai.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Warsaw 

Được liệt vào danh sách những di sản văn hóa thế giới của UNESCO vào năm 1980, vì đây là hình mẫu nổi bật của công trình gần như được xây lại của một giai đoạn lịch sử từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 20.

Ngoài ra, du khách có thể mua nhiều mặt hàng lưu niệm, thưởng thức những loại kem mát lạnh giữa trời nóng.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch