TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2108 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Varanasi

Varanasi là một thành phố thánh và là trung tâm trong suốt hàng ngàn năm của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

 

Đường bay tới Varanasi, Ấn Độ của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay đi Varanasi

 

Từ Sài Gòn hoặc thủ đô Hà Nội, bạn đều có thể đến Varanasi của Ấn Độ khi liên hệ với các đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Varanasi.

Hiện tại, vé máy bay Vietnam Airlines đi Varanasi luôn được các đại lý chính thức của Vietnam Airlines cung cấp với mức giá rẻ, tuy nhiên nếu bạn muốn nhận được vé máy bay Vietnam Airlines đi Varanasi giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ sớm với các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines theo số: Hà Nội : (024)3747 4848 hoặc HCM : (028)3920 5999 để được tư vấn hiệu quả.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Varanasi 

Thông tin sơ lược về  Varanasi

Varanasi là một thành phố thánh nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.Nơi đây còn là một trong Tứ thánh địa của Phật giáo với vườn Lộc Uyển Sarnath nơi Đức Phật Thích Ca thuyết bài Pháp đầu tiên sau khi thành đạo.

Đây là một trong những thành phố có dân định cư liên tục cổ nhất thế giới, có lịch sử từ hàng ngàn năm và cùng thời với nền văn minh Sumer.The city is called Kasi, "the luminous" in the Rigveda.Thành phố này thường đựoc gọi là "thành phố của các miếu học thuật".


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Varanasi 

Varanasi có phong cách nhạc Hindustani riêng, và là nơi đã sản sinh ra nhiều nhà triết lý, nhà thơ, nhà văn và các nhà soạn nhạc nổi bật trong lịch sử Ấn Độ, bao gồm: Kabir, Ravi Das, Munshi Premchand, Jaishankar Prasad, Acharya Ram Chandra Shukla, Pandit Ravi Shankar, Hariprasad Chaurasia và Ustad Bismillah Khan.

Thành phố cũng thường được gọi là "thành phố của các đền đài", "thành phố thánh của Ấn Độ", "thành phố ánh sáng", và "thành phố học vấn". Đặc biệt, thành phố này cũng được gọi là "thủ đô văn hóa của Ấn Độ".Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch