TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1765 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Surat Thani

Hành trình khám phá Surat Thani của bạn sẽ không thể thiếu vé máy bay đi Surat Thani của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Surat Thani giá rẻ

Vé máy bay đi Surat Thani

Vé Máy Bay Đi Thái Lan

 

Để đến Surat Thani cũng như các thành phố khác trên thế giới, chắc chắn bạn cần những tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không.

Mặc dù hiện tại có rất nhiều hãng hàng không cho bạn lựa chọn nhưng hãng hàng không Vietnam Airlines vẫn là lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng muốn đến Surat Thani – Thái Lan.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Surat Thani 

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua vé Vietnam Airlines đi Surat Thani, bạn hãy đến các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi số Hà Nội : (024)3747 4848 hoặc HCM : (028)3920 5999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặt chân đến Surat Thani, bạn sẽ được tham quan đảo Samui tươi xanh. Đảo Samui là địa điểm du lịch chính của Surat Thani, có nhiều bãi cát và vịnh thật thú vị. Đây thực sự là một đảo dừa và những ngọn đồi phủ đầy cây xanh, hiện đang nhanh chóng trở thành điểm nghỉ dưỡng tầm cở quốc tế.

Các bãi biển tốt nhất của Samui trãi dọc theo bờ phía bắc và phía nam với hai bãi phổ biến nhất là Chaweng và Lamai nơi các dịch vụ ăn nghỉ thường được phục vụ tốt nhất.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Surat Thani 

Ngoài các bãi biển ra, điểm thu hút của đảo Samui gồm có Nam Tok Hin Lat và Nam Tok Na Muang; Hin Ta-Hin Yai, hình dạng “linga” bằng đá ở đầu cuối phía nam Vịnh Lamai, Phật lớn, một tượng Phật ở tư thế ngồi trên cồn Fan isle; Na Thon: khu định cư đông người ở trước biển nơi có các cửa hàng, nhà hàng, đại lý du lịch và khách sạn; Công viên bướm Samui và Trung tâm nuôi khỉ Samui…


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch