TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2685 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Siem Reap

Nổi bật với khu đền đài Angkok, Siem Reap là điểm đến hấp dẫn du khách và là nơi đáng để bạn ghé thăm.

Đường bay của Vietnam Airlines đi Siem Reap
Vé Máy Bay đi Campuchia
Vé máy bay đi Phnom Penh

 

Bạn sẽ có chuyến du lịch hấp dẫn và đáng nhớ ở Siem Reap khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Siem Reap giá rẻ.

Để mua vé, quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi điện thoại đến hotline: Hà Nội : (024)3747 4848 hay HCM : (028)3920 5999.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Siem Reap 

Siem Reap là nơi có nhiều công trình kiến trúc cổ xưa nhất Campuchia với những bí ẩn chưa được giải đáp về cách thức vận chuyển những tảng đá lớn để xây dựng nên những khu đền hùng vĩ. Bên cạnh đó, không khí trong lành, con người thân thiện và những nét văn hoá Khmer đặc trưng sẽ làm cho bạn hài lòng khi tới nơi này.

Tuy chưa phải là nơi có nhiều khách sạn quá xa hoa nhưng Siem Reap vẫn có những khách sạn sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi du khách.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Siem Reap 

Một khách sạn tuyệt vời tại Seam Reap sẽ phải là khách sạn gần chợ đêm, đặc biệt là gần Le Pub Street. Đây là khu phố dành cho khách du lịch với nhiều địa điểm ăn uống phong phú, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn của người Khmer như Amok, cari, gỏi xoài, Tom Yum... đồng thời cũng là nơi có nhiều quán bar, café và các địa điểm massage với cá rất thú vị. Đây là khu phố lý tưởng sau một ngày thưởng ngoạn các di tích và thắng cảnh tại Siem Reap.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch