TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3231 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Rome

Có câu nói rằng: “ mọi nẻo đường đều dẫn đến Rome”, vậy bạn đã đến Rome nổi tiếng chưa? Nếu chưa hãy đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines đi Rome để tham quan thành phố hấp dẫn này.

Đường bay đi Rome của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Rome

 

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không đến thăm Rome, nơi được gắn với câu nói nổi tiếng: “ mọi nẻo đường đều dẫn đến Rome” của một vĩ nhân nào đó.

Nhưng để đến thành phố Rome nổi tiếng này thì trước hết bạn cần đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Rome của Vietnam Airlines.

Với vé máy bay Vietnam Airlines đi Rome giá rẻ của hãng, bạn sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời ở nơi này.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Rome 

Trong năm 2007, Rome được xếp thứ 11 trong những thành phố có nhiều du khách viếng thăm nhất thế giới, riêng tại Liên minh châu Âu đứng thứ 3, đồng thời cũng là điểm du lịch thu hút du khách phổ biến nhất ở Ý.

Và đến Rome, bạn sẽ được tham quan nhiều nơi, nhưng nhất định đừng bỏ qua Quảng trường La Mã – một trung tâm đông đúc của La Mã cổ đại trong nhiều thế kỷ: là khu vực tổ chức các đám rước khải hoàn, các cuộc bầu cử, địa điểm cho các bài phát biểu công khai, và là điểm mấu chốt về thương mại.

Quảng trường La Mã hôm nay tuy là một đống đổ nát ngổn ngang nhiều mảnh vỡ, kiến trúc của quảng trường bao gồm các Arches của Septimius Severus và Titus, đền thờ của Antoninus Pius và Faustina và đền thờ sao Thổ nhưng vẫn là quảng trường hút đông đảo du khách đến tham quan.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Rome 

Một địa chỉ du lịch khác không kém phần hấp dẫn là Đài phun nước Trevi. Toàn bộ đài phun nước này có Đài phun nước Baroque nổi tiếng hơn cả, đây là đài phun nước có bức tượng điêu khắc sắc sảo của Neptune, vị thần biển, hai bên là hai Tritons.

Vị trí của các đài phun nước Trevi đánh dấu điểm cuối cùng của Aqua Virgo, một hệ thống dẫn nước cổ xưa. Đài phun nước đã được thiết lập cho một cảnh mang tính biểu tượng trong bộ phim Dolce Vita diễn viên Anita Ekberg Fellini và Marcello Mastroianni. Kể từ hơn, nó đã trở thành một trong những điểm du lịch phổ biến nhất Rome.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo