TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2604 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Perth

Thành phố giàu ánh nắng nhất nước Úc – thành phố Perth đầy sôi động sẽ là điểm đến tuyệt vời của bạn và gia đình trong mùa hè năm nay.
 

Thông tin tham khảo chuyến bay đi Pert

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Perth

Từ Việt Nam, một quốc gia nhiệt đới thuộc khu vực châu Á bạn có thể đến nước Úc của Châu Đại Dương để tham quan, du lịch và hòa mình vào dòng chảy du lịch hè cùng Vietnam Airlines bằng cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Perth giá rẻ.

Nếu có nhu cầu mua vé, hãy gọi số tổng đài Hà Nội (024)3747 4848 hoặc Sài Gòn (028)3920 5999 để được hỗ trợ.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Perth 

Perth nằm ở giữa Ấn Độ Dương và dãy núi đá Darling, có khí hậu tương tự khí hậu Địa Trung Hải, ánh nắng mặt trời rực rỡ quanh năm, thiên nhiên đa dạng, xinh đẹp. Là thành phố du lịch nghỉ dưỡng, nhịp sống nơi đây khá thong thả. Sản phẩm du lịch, nhất là du lịch biển quả là phong phú.

Trung tâm thành phố nằm bên dòng sông Swan (sông Thiên Nga) nước trong xanh. Hai bên bờ sông là những biệt thự trồng đầy hoa với những du thuyền sang trọng đậu trước nhà. Có lẽ cũng nên gọi Perth là thành phố của những du thuyền. Đâu đâu trên sông cũng có những chiếc du thuyền tuyệt đẹp đủ mọi kích cỡ, từ loại nhỏ để dùng trên sông đến cả loại lớn đủ để vượt đại dương.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Perth 

Dọc bờ sông còn có đường dành riêng cho người đi bộ và đi xe đạp. Sống giữa thiên nhiên tươi đẹp thế nên đi bộ và đạp xe là môn thể thao kết hợp giải trí của nhiều người dân.

Ngoài ra, mỗi người dân bản xứ đều say mê một trong những loại hình giải trí như bơi lội, trượt ván, câu cá, đi thuyền buồm, trượt sóng bằng sức gió, lặn dưới nước hoặc tắm nắng…

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch