TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 4082 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow

Để tìm hiểu thông tin hoặc có nhu cầu bay đến Moscow bằng vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow, quý khách vui lòng gọi số Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.

Đường bay Vietnam Airlines đi Moscow giá rẻ
Vé Máy Bay Đi Nga
Vé máy bay đi Moscow

 

Moscow (Matxcơva) là một thành phố xinh đẹp và sâu lắng, ẩn chứa hơn 800 năm lịch sử hào hùng của nước Nga. Đến với nước Nga xinh đẹp là đến với những xúc cảm, những niềm yêu thích riêng khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc cổ hoành tráng, các địa danh lịch sử nổi tiếng, những cung điện nguy nga tráng lệ…


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow 

Trong số các điểm tham quan tuyệt đẹp đó, Cung điện Kremlin Moscow là nơi mà bất cứ du khách nào cũng muốn đến thăm.

Đây là trung tâm địa lý và lịch sử của Moscow, nằm trên bờ trái sông Moscow, trên đồi Borovitskii, là một trong những phần cổ nhất của thành phố, trong thời kỳ hiện nay là nơi làm việc của các cơ quan tối cao nhất của chính quyền Nga và là một trong những kiến trúc lịch sử, nghệ thuật chính của quốc gia này.

Không những thế, bạn cũng nên đến Golden Ring, hay còn có tên gọi là Zalesye. Golden Ring là cụm thành phố thuộc phía đông bắc Moscow. Những thị trấn cổ xưa đến nay vẫn còn được lưu giữ. Tuy không được nguyên vẹn nhưng dáng dấp của thành phố nhộn nhịp sầm uất năm xưa vẫn được tái hiện đầy đủ.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow 

Và chắc chắn bạn sẽ gặp gỡ những người Nga thân thiện và cởi mở. họ luôn muốn làm hài lòng các vị khách của mình. Do đó khi đến thăm các gia đình người Nga, bạn nên chuẩn bị một món quà nhỏ để thể hiện sự quý mến họ. Đó có thể là một chai rượu, một hộp chocolate hoặc một bó hoa, nhưng nếu tặng hoa bạn phải tặng số lẻ và không được tặng màu vàng và màu trắng, vì trong văn hóa của người Nga số bông hoa chẵn màu vàng, trắng chỉ được tặng trong các đám tang.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo