TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1747 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Minneapolis

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Minneapolis giá rẻ nhất có trong tháng tư của Vietnam Airlines dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Với biệt danh là thành phố của hồ và cối xay Bột Mỳ, Minneapolis là một trong những thành phố hấp dẫn của nước Mỹ mà bạn nên đến thăm ít nhất một lần trong đời.

Đây là thành phố lớn nhất ở tiểu bang Minnesota và là thủ phủ của quận Hennepin, Mỹ. Nó được biết đến là thành phố hội tụ đầy đủ sự phong phú của tự nhiên và đa dạng của các nền văn hóa.


Minneapoli  

Tên gọi của thành phố được đặt theo tên của người hiệu trưởng trường học đầu tiên ở thành phố này, người ghép từ Minnehaha và mni, trong tiếng Dakota nghĩa là nước, và polis,tiếng Hy Lạp nghĩa là thành phố.

Không chỉ đặc biệt về tên gọi, sự đa dạng về văn hóa và sự hấp dẫn của cảnh sắc thiên nhiên mà Minneapolis còn có nhiều điểm đến lý thú. Bạn có thể thăm hồ Calhoun, nhà hát Guthrie, thăm bảo tàng thành phố Mill… khám phá các điểm vui chơi và tìm hiểu sinh hoạt của người dân thành phố…


Minneapoli  

Tin chắc rằng Minneapolis – Mỹ sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán khi quyết định đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Từ dải đất hình chữ S, bạn có thể dễ dàng thăm Minneapoli bằng cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Minneapolis giá rẻ tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Để mua vé, bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline : Hà Nội (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999.Đường bay Vietnam Airlines đi Minneapoli
Vé máy bay đi Minneapolis giá rẻ
Vé máy bay đi Minneapolis
Vé Máy Bay Đi Mỹ

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch