TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3096 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne

Thành phố cổ kính Melbourne luôn là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút được hàng trăm nghìn du khách đến tham quan.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi Melbourn
 Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne


Thành phố Melbourn

Bạn cũng có thể đến thành phố Melbourne cổ kính và giàu truyền thống văn hóa, lịch sử của nước Úc bằng cách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne giá rẻ tại các đại lý chính thức của hãng.

Nếu bạn cần mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne, hãy đến trực tiếp đại lý  của Vietnam Airlines hoặc gọi số (024)3747 4848 và (028)3920 5999 để nhận được lời khuyên hữu ích nhất.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne 
 

Melbourne là một thành phố trung tâm của bang Victoria, hai lần được bầu chọn là một trong ba thành phố tốt nhất trên thế giới. Melbourne có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển.

Melbourne thường được nhắc đến như một trung tâm thể thao văn hoá của nước Úc và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện thể thao và văn hoá quan trọng.

Có rất nhiều rạp chiếu phim, nhà hát, quán cà phê, nhà hàng và các trung tâm giải trí ở trung tâm thành phố, cũng như ở các vùng ngoại ô lân cận.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne 

Và nếu đến nơi đây, bạn có thể ghé thăm những điểm đến hấp dẫn như: sở thú Melbourne, vườn bách thảo Hoàng gia, các khu di sản nổi tiếng, Chợ Queen Victoria và viện bảo tàng lớn nhất nước Úc. Melbourne cũng là nơi có nhiều trung tâm nghệ thuật - Dàn nhạc giao hưởng Melbourne và Công ty Nhà hát Melbourne.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch