TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2498 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Los Angeles

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Los Angeles một chiều – khứ hồi giá tốt nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé (04) 37474848 hoặc (08) 39205999.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi Los Angeles

 
Từ Hà Nội đi Los Angeles
Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi Los Angeles
 Từ Hồ Chí Minh đi Los Angeles

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi Los Angeles 


Los Angeles
trong phiên âm tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là thành phố Thiên Sứ, nó cũng được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của thế giới, được biết tới là thành phố lớn thứ nhì nước Mỹ. Thành phố Los Angeles thuộc về quận Los Angeles cùng tên, những người Việt sinh sống ở vùng lân cận thường gọi Los Angeles với cái tên thân mật là Los. Los Angeles 

Bạn có thể đến thăm Los bất cứ thời điểm nào trong năm, chỉ cần bạn muốn, hãy đặt giá vé máy bay đi Mỹ tại Khang Vượng Booking – đại lý chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines.

Đến với Khang Vượng Booking, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo đường bay Hà Nội đi Los Angeles giá rẻ của Vietnam Airlines khởi hành ngày 16 tháng  4 năm 2014 tới đây.

 Một cảnh ở Los Angeles

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo