TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1635 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hungary

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hungary giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có chuyến du lịch hoàn hảo đến Hungary.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Hungary
Vé máy bay đi Hungary
Vé máy bay đi BudapestTuy chẳng mấy xa xôi nhưng Hungary vẫn là một đất nước còn khá xa lạ với nhiều du khách người Việt. Nhưng không vì thế mà Hungary kém hấp dẫn. Do đó sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có mặt ở xứ sở này cùng vé máy bay đi Hungary của Vietnam Airlines.

Hiện nay Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay Vietnam Airlines đi Hungary giá rẻ tại các đại lý trên toàn quốc dành cho mọi hành khách. Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi số Hà Nội (024)3747 4848 hoặc Sài Gòn (028)3920 5999 để được tư vấn.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hungary  

Hungary hay Hung-ga-ri (Hán-Việt: Hung Gia Lợi; tiếng Hungary: Magyarország) là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Nước này tiếp giáp với Slovakia về phía bắc, Áo về phía tây, Slovenia về phía tây nam, Croatia và Serbia về phía nam, România về phía đông và Ukraina về phía đông bắc.

Hungary hiện nay là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, thủ đô Budapest của đất nước này được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu. Nước này cũng có nhiều thắng cảnh độc đáo như hồ nước nóng lớn thứ hai thế giới (hồ Heviz), hồ nước ngọt lớn nhất Trung Âu (hồ Balaton) và vùng đồng cỏ tự nhiên lớn nhất châu Âu (Hortobagy)…


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hungary  Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch