TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2458 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hat Yai

Bạn sẽ có hành trình thú vị đến Hat Yai, Thái Lan khi mua vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.


Đường bay Vietnam Airlines đi Hat Yai

Vé Máy Bay Đi Thái Lan

Vé máy bay đi Hat Yai

 

Đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn đến Hai Yai – một thành phố du lịch mới nổi và hấp dẫn của xứ Thái.

Để mua vé hoặc muốn tìm hiểu về vé máy bay Vietnam Airlines đi Hat Yai, bạn chỉ cần liên hệ đại lý chính thức của Vietnam Airlines theo địa chỉ số 8, ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình hoặc số 95G Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nằm ở phía Nam Thái Lan, gần biên giới Malaysia, Hat Yai là thành phố lớn nhất Tỉnh Songkhla và thường bị nhầm lẫn là tỉnh lỵ Hat Yai.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hat Yai 

Hat Yai là viết tắt của "Ma Hat Yai", có nghĩa là cây Ma Hat. Một loại cây đặc biệt của vùng đất này.

Hat Yai cũng là vùng đất có lịch sử phát triển lâu dài, tên ban đầu của Hat Yai là Khok Sa-Met Choon, đây là một ngôi làng nhỏ cho đến khi tuyến đường sắt phía nam được xây dựng ở đây.

Đoạn đường sắt giao nhau giữa thị xã Songkhla và tuyến chính đầu tiên được đặt ở khu vực Utapao nhưng sau đó được di dời về Khok Su-Met Choon năm 1922 khi khu vực Utapao trở nên hay bị lũ lụt. Khok Su-Met Choon chỉ có 4 khu nhà ở vào thời đó nhưng do đầu tư của Khun Niphatchinnkhon (謝枢泗, Jia Gi Si, 1886-1972, Hakkian Người Hoa), nhà thầu xây đường sắt nối Nakhon Si Thammarat đến Pattani, Khok Su-Met Choon nhanh chóng phát triển thành một thị trấn.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hat Yai 


Ngày nay, bạn có thể đến tham quan, du lịch Hat Yai bằng đường hàng không của Vietnam Airlines. Hiện tại, vé máy bay Vietnam Airlines đi Hat Yai đang được đại lý chính thức của Vietnam Airlines bán với giá siêu rẻ thích hợp với mọi hành khách có nhu cầu bay.

Do đó, hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để có vé giá rẻ nhất đi Hat Yai.  


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines