TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1956 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Dhaka

Hành trình đến Dhaka sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn mua vé máy bay đi Dhaka giá rẻ tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

 

Đường bay đi Dhaka giá rẻ của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Dhaka

Vé Máy Bay Đi BangladeshDhaka là thủ đô của Bangladesh, là thành phố chính ở Dhaka Division, miền Trung Bangladesh. Thành phố nằm ở bên một nhánh của sông Dhaleswari ở một đồng bằng châu thổ Ganges-Brahmaputra thường bị lụt lội. Đây là trung tâm công nghiệp, văn hoá, thương mại lớn của quốc gia này.

Để đến Dhaka, bạn nên mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Dhaka giá rẻ tại các đại lý chính thức của hãng.

Mua càng sớm giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Dhaka càng rẻ. Do vậy, nếu có nhu cầu mua vé, quý khách vui lòng gọi số điện thoại đường dây nóng: Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999 để được tư vấn tốt nhất.

Với vé máy bay Vietnam Airlines đi Dhaka giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có mặt nhanh chóng ở “thủ đô xích lô của thế giới”.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Dhaka 

Dấu ấn của Dhaka đọng lại trong lòng du khách có lẽ là kiến trúc, kiến trúc của Dhaka là một nơi hợp lưu của nhiều phong cách kiến trúc. Ví dụ như ngôi đền Senna được xây dựng bởi Ballal Sen, kiến trúc Mughal của các Mughals, kết hợp phong cách Tây Ban Nha với phong cách Đông Dương (đi tiên phong ở Madras ) ở thời kỳ thuộc địa.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Dhaka 

Bên cạnh đó, du khách đến với Dhaka, chắc chắn không muốn bỏ quên Pháo đài Lalbagh, xây vào giữa thế kỷ 17 bởi hoàng tử Mohammed Azam Shah, con trai hoàng đế Aurangzeb. Đây là môt pháo đài kiên cố, mang dấu ấn kiến trúc thời cổ, là điểm dừng chân đặc biệt hấp dẫn với các du khách, nhất là các du khách yêu thích tìm hiểu kiến trúc và quân sự.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch