TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1312 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Detroit

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Detroit giá rẻ đang được cập nhật liên tục 24 /24 giờ, đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ mọi thông tin chi tiết về tấm vé máy bay đi Detroit mà bạn cần mua.


Đường bay Vietnam Airlines đi Detroit
Vé Máy Bay Đi Mỹ
Vé máy bay đi Detroit
Vé máy bay đi Detroit giá rẻ

 

Detroit được biết đến như là trung tâm ô-tô truyền thống của thế giới và là một nguồn di sản quan trọng của nhạc pop. Nickname của thành phố là Motor City and Motown. Detroit cũng được biết đến như là "Paris của miền Tây" - tên này xuất phát từ sông Detroit (trong tiếng Pháp là Rivière du Détroit, có nghĩa là dòng sông eo biển), cái tên ám chỉ sự chấp nối của con sông tạo ra giữa Hồ St. Clair và Hồ Erie.


Detroit, Mỹ 

Trước đó, Detroit cũng là thành phố có nền kinh tế rất phát triển, vào năm 2005, thành phố xếp thứ 11 trong các thành phố ở Hoa Kỳ về quy mô dân số với 886.675 dân. Tuy từng trải qua thời kỳ khủng hoảng nhưng kinh tế Detroit đã dần dần phục hồi và đang từng bước đi lên.

Về vị trí địa lý, bạn sẽ thấy thuộc tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ, là thành phố lớn nhất và đồng thời là thủ phủ của Quận Wayne. Thành phố được thành lập năm 1701 bởi các nhà buôn lông thú người Pháp.


Detroit 

Từ Việt Nam, bạn có thể chọn vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines. Với vé máy bay giá rẻ, hành trình bay nhanh chóng, Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với thành phố Detroit – Mỹ một cách thuận lợi nhất.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.


Xem thêm các bài viết khác

Tìm kiếm chuyến bay
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc |