TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2298 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Delhi

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Delhi là lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi hành khách có nhu cầu bay đến Delhi của Ấn Độ.
 

Đường bay đi Delhi của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Ấn độ

Vé máy bay đi DelhiNếu bạn đang cần mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Delhi mà chưa biết nên đến địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy tới đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ số 8, ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng hoặc B55Bis Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, HCM để mua vé.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Delhi 


Nhưng nếu bận rộn, bạn có thể gọi điện thoại tới số: Hà Nội : (024)3747 4848 hoặc HCM : (028)3920 5999 của chúng tôi để được trợ giúp.

Đến với thủ đô Delhi, trung tâm của vùng Bắc Ấn, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng nét quyến rũ của thành phố mang vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại, vừa tươi mới lại vừa hoài cổ.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Delhi 

Đã từng là một kinh đô của nhiều đế chế trong Ấn Độ cổ, Delhi đã là một thành phố lớn ở trên con đường thương mại cổ từ Tây Bắc Ấn Độ đi đồng bằng sông Hằng. Nhiều tượng đài cổ, các địa điểm khảo cổ và các tàn tích có tầm quan trọng quốc gia đã được xây nên trong lịch sử của quốc gia này. Các hoàng đế Môgôn đã cho xây một phần của thành phố để làm kinh đô của đế quốc Môgôn trong một thời gian dài.

Và một trong những điểm đến hút khách nhất của thủ đô Delhi chính là Pháo đài Đỏ Delhi.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Delhi 

Pháo đài đỏ hay còn gọi là Red Fort chính là kinh thành do Shah Jahan xây dựng năm 1638. Đây là tổng thể một thành quách đồ sộ có diện tích khoảng nửa cây số vuông dựng lên bằng đá ong đỏ nằm ngay giữa Delhi. Red Fort có qui mô không thua kém gì Tử Cấm Thành nhưng nếu Tử Cấm Thành là qui mô của triều đình có nhiều cung điện nằm rời nhau thì Red Fort là hành dinh có tính chất quân sự nên có kiến trúc như một thành quách với vô số ngõ ngách thông thương lẫn nhau.

Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch