TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2630 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Chiang Rai

Là tỉnh địa đầu phía bắc Thái Lan, Chiang Rai sở hữu nét đẹp của rừng núi và có biên giới giáp Lào và Myanmar.

Đường bay Vietnam Airlines đi Chiang Rai giá rẻ

Vé máy bay đi Chiang Rai

Vé Máy Bay Đi Thái Lan

 

Bạn sẽ có dịp ghé thăm Chiang Rai – một tỉnh nằm ở Đông Bắc Thái Lan gần biên giới với vùng Tam Giác Vàng nổi tiếng, gắn với á phiện.

Chiang Rai nằm trên lưu vực sông Kok với độ cao 416m so với mặt nước biển, cách Bangkok 785km. Với diện tích 11.680km2, địa hình Chiang Rai gồm hầu hết là núi đồi.

Tỉnh này giàu các tài nguyên du lịch với những thắng cảnh thiên nhiên và những cổ vật ghi dấu một nền văn minh tù thời xa xưa. Đây cũng là quê hương của một số bộ tộc có một lối sống thu hút sự tìm hiểu của du khách.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Chiang Rai 

Đặc sản của vùng này có các đồ thủ công mỹ nghệ như các loại vải sợi, quần áo dệt thủ công, đồ trang sức bằng bạc của các bộ tộc và các loại đồ gỗ chạm trổ.

Chiang Rai là nơi đặc biệt hấp các du khách yêu thiên nhiên và núi đồi, đây là nơi có  Núi Mae Salong ở đây nổi tiếng về phong cảnh với những ngọn đồi trập trùng điểm xuyết những ngôi làng bộ tộc. Vùng này đã nhận được biệt danh “Tiểu Thụy Sĩ” để phản  ánh nét đẹp thiên nhiên tuyệt vời của nó.

 Một điểm mới của nơi đây là thị trấn Mae Sai, giáp Miến Điện bằng một cây cầu, nhộn nhịp cảnh mua bán hàng hóa giữa hai nước Thái – Miến Điện. Nơi đây có bán nhiều những mặt hàng của Miến Điện như ngọc, hàng thủ công…

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Chiang Rai 

Từ Việt Nam, bạn dễ dàng thăm Chiang Rai, chỉ cần bạn mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Chiang Rai của hãng hàng không Vietnam Airlines là sẽ nhanh chóng có mặt ở nơi này.

Chắc chắn vẻ đẹp của tự nhiên hòa cũng không khí trong lành của núi rừng Chiang Rai sẽ làm hài lòng mọi du khách.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo