TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2096 lượt xem
Vé máy bay Vietnam Airlines Chennai

Đến đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ có vé máy bay đi Vietnam Airlines Chennai giá rẻ như ý.

Đường bay đi Chennai của Vietnam Airlines tham khảo

Vé máy bay đi Ấn độ

Vé máy bay đi ChennaiĐại lý chính thức của Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay Vietnam Airlines đi Chennai giá rẻ như ý. Vì vậy, nếu có nhu cầu bay đến Chennai, bạn chỉ cần gọi số Hà Nội : (024)3747 4848 hoặc HCM : (028)3920 5999 hoặc liên hệ trực tiếp với phòng vé của chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức có vé giá rẻ đi Chennai, chiếc chìa khóa vàng giúp bạn có thể đi du lịch và khám phá thành phố Chennai xinh đẹp.

Chennai là thủ phủ của bang Tamil Nadu và là thành phố thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ. Chennai tọa lạc bên bờ biển Coromandel của Vịnh Bengal. Với dân số ước tính 7,06 triệu người (2007), thành phố có 368 năm tuổi này là vùng đô thị lớn thứ 34 trên thế giới.


Chennai, Ấn Độ 

Chennai là trung tâm công nghiệp và thương mại lớn thứ 3 ở Ấn Độ, và được người ta biết đến với kiến trúc đền đài và di sản văn hóa của mình. Đây cũng là một trung tâm nghệ thuật múa và nhạc cổ điển Nam Ấn Độ. Ngoài ra. Chennai được xem là thủ đô ô tô của Ấn Độ, được mệnh danh là Detroit của Nam Á.

Một số điểm đến nổi bật của Chennai là:

Pháo đài thánh George: Được đặt tên theo một vị thần hộ mệnh của người Anh, và được xây dựng vào khoảng giữa những năm 1600, pháo đài là thành trì đầu tiên của Anh và là công trình cổ nhất của Anh ở Ấn Độ. Viện bảo tàng của pháo đài có nhiều loại di vật từ thời kì cai trị của Anh ở Ấn Độ, bao gồm vũ khí, các đồ làm bằng bạc, các bức chân dung và đồng phục quân đội.
 

 Pháo đài ở ChennaiNhà thờ của San Thome: Nhà thờ lớn rất thanh lịch được cho là nơi chôn cất Thánh Thomas Tông đồ khi ông bị giết ở bên ngoài thành phố. Được xây dựng vào thế kỷ 19 bởi người Bồ Đào Nha, và được biến thành nhà thờ lớn vào năm 1896, những cửa sổ kính màu tuyệt đẹp của nó có chân dung và những câu chuyện về Thánh Thomas, và đại sảnh trung tâm có chỗ để 14 cây thập giá bằng gỗ, mô tả ngày cuối cùng của Chúa Giêsu.

Bảo tàng nhà nước và triển lãm nghệ thuật dân tộc: Được xây dựng lần đầu trên đất đai của những vị thần thế kỉ 18, đây là một trong những công trình của thực dân đẹp nhất ở thuộc địa. Trong bảo tàng còn có Thư viện công cộng Connemara và triển lãm nghệ thuật dân tộc. Bảo tàng có những công trình điêu khắc rất đẹp của các tín đồ đạo Phật và đạo Hindu, và cả những công trình khảo cổ lịch sử tự nhiên rất thú vị.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch