TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3591 lượt xem
Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá đặc biệt hấp dẫn dịp mùa hè 2014 dành cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Đường bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines
Vé Máy Bay Đi Hà Nội
Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

 

Thủ Đô Hà Nội được mệnh danh là thành phố vì hòa bình, là nơi tinh hoa cùng hội tụ, nơi đây cũng là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa quý báu từ ngàn xưa để lại.Hà Nội cũng là nơi tập trung nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều công trình kiến trúc vô giá đi cùng thời gian và năm tháng.


Hà Nội 

Thăm Hà Nội, bạn sẽ được đứng trên Quảng trường Ba Đình lộng gió, thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cũng từ Lăng Bác – nơi vị cha già của dân tộc, người con ưu tú của non sông Việt Nam yên nghỉ bạn có thể ghé qua Chùa Một Cột, ngôi chùa mang dáng dấp của một bông Hoa Sen ngự trên mặt nước, một kiến trúc độc đáo thể hiện triết lý của người Việt Nam, đó là coi trọng sự tinh tế thay vì đồ sộ, to lớn.

Ngắm chùa Một Cột, bạn còn được trở về với câu chuyện xây dựng Chùa, về giấc mộng lạ của vị vua lỗi lạc năm nào.

Bên cạnh chùa Một Cột, thủ đô Hà Nội còn có nhiều danh lam khác như Thăng Long Tứ Trấn:  Chùa Trấn Quốc, Đền Bạch Mã, Kim Liên, đền Voi Phục. Rồi khu Phố Cổ ngàn năm tuổi, gắn bó với kinh thành Thăng Long Xưa. Phố Cổ Hà Nội cũng là nơi có nhiều món ăn nổi tiếng như Phở Lý Quốc Sư, Bánh Tôm Hồ Tây, Nem Chua rán…

 Nem Rán


Vì vậy, bạn hãy dành thời gian thăm nơi đây khi mua vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines. Đây là cơ hội của những người con nơi đại ngàn Tây Nguyên lộng gió ra thăm Thủ Đô, nơi trái tim và cội nguồn sức mạnh của cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội của Vietnam Airlines, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay chính thức, uy tín nhất của hãng để được giải đáp.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo